Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoPhong cách sốngQua đời để lại gia tài 14 ngàn tỷ, người đàn ông...

  Qua đời để lại gia tài 14 ngàn tỷ, người đàn ông bỗng có thêm 130 ‘đứa con thất lạc’

  Đọc câu chuyện về người đàn ông có 130 đứa con thất lạc mà thấy nực cười quá chừng. Mà điều đáng nói hơn cả là người ta cho rằng con số này có thể ‘hợp lý’.

  Hơn 100 người tuyên bố họ có thể là con đẻ của nhà tài chính quá cố Jeffrey Epstein, người được cho là có khối tài sản cá nhân khoảng 600 triệu đô (gần 14 ngàn tỷ đồng). Hàng trăm người nhận là con của ông đại gia vừa mất.

  Ảnh: Internet

  Một công ty về gen di truyền đã thiết lập một trang web có tên ‘người thừa kế của Epstein’ để tìm kiếm người thừa hưởng số gia sản khổng lồ. Công ty cho biết có tới 130 người đã nhận là con của ông này – bao gồm một số người Anh (trong khi ông Epstein là người Mỹ) – kể từ khi trang web ra mắt.

  Hàng trăm người khác đã liên lạc cung cấp những manh mối liên quan đến việc Epstein có thể là cha của những người con thất lạc.

  “Người đàn ông có 130 đứa con thất lạc” Epstein đã qua đời trong tù năm ngoái, chưa bao giờ có con chính thức, nhưng ông là một tội phạm t.ì.n.h d.ụ.c bị kết án. Bất cứ ai chứng minh ông là cha của họ sẽ có thể yêu cầu một số tài sản thừa kế cho riêng mình, bao gồm một biệt thự ở thành phố New York và một bất động sản cao cấp rộng 75 mẫu Anh.

  Harvey Morse, người sáng lập công ty gen di truyền nói trên, cho biết ông Jeffrey Epstein đã “qua lại” với nhiều phụ nữ trong thời gian dài đến nỗi chuyện ông là cha của nhiều người có thể hợp lý. Ông ấy thậm chí còn có thể là ông nội rồi. Người đàn ông được 130 người nhận là cha của mình.

  Nếu công ty thiết lập một đầu mối thuyết phục, họ sẽ kiến ​​nghị tòa án Hoa Kỳ xét nghiệm DNA để xác nhận liên kết di truyền, theo ông Morse nói thêm.

  “Khoảng 1/4 các cuộc gọi đã yêu cầu điều tra nhưng cho đến nay chúng tôi không cảm thấy tự tin để điều tra xa hơn nữa”. Mặc dù một chuyên gia pháp y phán Epstein đã tự kết thúc cuộc sống của mình trước khi có thể bị xét xử, nhưng tranh cãi vẫn tiếp tục xoay quanh vụ việc.

  Bác sĩ Michael Baden, cựu giám đốc y tế của thành phố New York, người được gia đình thuê để giám sát khám nghiệm thi thể, đã cho rằng Epstein có thể đã bị hãm hại.

  Vào tháng 3, một luật sư đã gặp Epstein trong những ngày trước khi ông chết cũng có nghi ngờ tương tự.

  “Lý do tôi không tin đó là vụ t.ự t.ử là vì sự tương tác của tôi với ông ta ngày hôm đó”, David Schoen nói. “Mục đích của việc ông ấy yêu cầu tôi đến đó vào ngày hôm đó và trong vài tuần trước đó là để yêu cầu tôi tiếp quản việc biện hộ cho ông ấy”.

  Nguồn dịch: independent

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI