Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoPhi Nhung bật khóc khi nhận được tin nhắn của con gái...

  Phi Nhung bật khóc khi nhận được tin nhắn của con gái lúc nửa đêm

  Giữa lúc nước Mỹ đang khủng hoảng nặng nề, dòng tin nhắn của con gái xa nhà khiến Phi Nhung bật khóc nức nở.

  Từ dịp Tết Nguyên đán đến nay, Phi Nhung và con gái Wendy Phạm chưa có dịp gặp nhau vì dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Chưa kể, tình hình dịch bệnh tại nước Mỹ kèm theo nhiều cuộc bạo động vừa qua khiến nữ nghệ sĩ không khỏi lo lắng cho con gái đang làm y tá tại đây.

  – Ảnh: Wendy Phạm – con gái Phi Nhung hiện đang là y tá tại một bệnh viện lớn ở Mỹ. 

  Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Phi Nhung bật khóc khi nhận được dòng tin nhắn hỏi han từ con gái. Không chỉ bày tỏ nỗi nhớ mẹ, Wendy Phạm còn hát ca khúc “Không ai yêu con bằng mẹ” khiến nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ.

  “Con gái đã biết thương mẹ. Đã yêu thương mẹ… Thức dậy thấy tin nhắn, mẹ thật sự không cầm được nước mắt. Mẹ cứ tưởng con quên bài hát này rồi. Tuy con hát chưa hết bài nhưng đối với mẹ, vậy là mừng lắm. Mẹ khóc nãy giờ. Con thức dậy nhớ đọc Facebook của mẹ nhen, công chúa tóc vàng của mẹ”, Phi Nhung bật khóc vì hạnh phúc trong đêm.

  – Ảnh: Phi Nhung bật khóc khi nhận được tin nhắn của con lúc nửa đêm.

  Chưa kể, giọng ca “Nỗi buồn chim sáo” xưng “chị – em” với con và nhắc Wendy ở nhà trong lúc nước Mỹ đang hỗn loạn do biểu tình. Cô viết: “Chị thương em vô bờ vô bến. Em cố gắng trong thời gian này không đi làm nhé để chị lo cho em. Khi nào bên đó hết biểu tình thì em mới đi làm lại nha. Chị ở bên này đã được đi làm trở lại, chị lo cho em được. Tạm thời ở nhà nhé”.

  – Ảnh: Nữ ca sĩ đang ngóng chờ từng ngày để được gặp con.

  Được biết, con gái của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, làm y tá tại một bệnh viện Mỹ. Thời gian qua, cả hai mẹ con nữ ca sĩ phải tạm xa nhau, vì con gái cô quyết định ở Mỹ để cống hiến cho cộng đồng, trong lúc dịch COVID-19 diễn ra căng thẳng nhất.

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI