Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoPhong cách sốngPhát minh thiết bị hát karaoke 'yên lặng': Tha hồ ca khản...

  Phát minh thiết bị hát karaoke ‘yên lặng’: Tha hồ ca khản cổ không lo bị hàng xóm mắng

  Người chế tạo ra thiết bị hát karaoke không lo bị hàng xóm mắng thật tài tình các mẹ ạ.

  Sống trong một căn hộ nhỏ gọn ở Tokyo làm cho anh phóng viên tiếng Nhật Seiji Nakazawa luôn ở rất gần với hàng xóm của anh ta. Điều này gây khó khăn trong việc hát karaoke để giải tỏa nỗi buồn trong những ngày ở nhà chống dịch. Nhưng anh đã tình cờ phát hiện một cách giúp mình hát khản cổ, hát bằng cả trái tim mà không phải lo lắng bị hàng xóm mắng.

  Anh tìm thấy thiết bị được gọi là “Hitori de Karoke DX”, hay “Bộ hát Karaoke một người”. Mặc dù vậy, chuyện người dùng hát solo không phải điều thật sự thu hút, mà thiết bị này hứa hẹn sẽ cho phép bạn hát vang bằng hết sức mà vẫn không làm phiền người khác, tức đây là thiết bị hát karaoke không lo bị hàng xóm mắng.

  Seiji đã tìm thấy bộ sản phẩm này trên mạng với giá 7.800 yên (1,7 triệu đồng) và tuy cái giá rất phải chăng, nhưng nó vẫn là một sản phẩm ấn tượng. Micrô trông có vẻ khác thường như một chiếc cốc để có thể che miệng bạn khi hát, và còn có một lớp cách âm ở bề mặt bên trong.

  Quá trình cắm dây, lắp đặt cũng rất nhanh và đơn giản. Anh Seiji đã ngạc nhiên bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài âm lượng, giao diện cho phép bạn điều chỉnh lượng tiếng vang cho micrô giống như bạn ở một phòng hát karaoke thực tế.

  Thậm chí tuyệt hơn, bởi vì Seiji đã sử dụng các đĩa CD và video YouTube bản karaoke của các bài hát thực tế, nên nhạc nền có chất lượng cao hơn so với các bản tổng hợp ở hầu hết các quán karaoke. Khi hát, người bên ngoài sẽ thấy giọng ca của người dùng rất nhỏ, cứ như… đang bị ai bóp ngạt, vì thế khỏi lo làm phiền nhà hàng xóm. Đúng là hát karaoke không làm phiền hàng xóm.

  Mặc dù thiết bị này vẫn chưa đủ để chặn hoàn toàn âm thanh của giọng hát Seiji, nhưng nó dường như tạo ra nhiều sự khác biệt. Không sử dụng micrô đặc biệt, giọng Seiji đủ rõ ràng để hiểu từng từ mà anh đang hát qua thiết bị hát karaoke yên lặng.

  Nguồn dịch, nguồn ảnh: soranews24

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI