Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoNóng'Ông bố bỉm sữa' Đinh Tiến Đạt say sưa khoe ảnh con...

  ‘Ông bố bỉm sữa’ Đinh Tiến Đạt say sưa khoe ảnh con trai cưng lớn nhanh, gương mặt y hệt bố

  Bé Finn, con trai đầu lòng của rapper Đinh Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy, có đôi mắt tròn và cái miệng được nhận xét giống hệt bố.

  Tiến Đạt và Thụy Vy tổ chức lễ cưới kín đáo ở Bình Thuận vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc mời đông đảo bạn bè ở TP.HCM vào ngày 13/1. Hai người hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

  Cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ khá hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Thụy Vy thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai. Đến đầu tháng 5 năm ngoái, Thụy Vy mới thông báo mang thai con đầu lòng. Cô cho biết bản thân được chồng quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng nên tinh thần rất tốt.

  Vợ của rapper Đinh Tiến Đạt đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho anh. Kể từ khi làm bố, Tiến Đạt tỏ ra say mê với cuộc sống của một “ông bố bỉm sữa”.

  Mới đây, Tiến Đạt còn khoe ảnh con trai cưng vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Đã lâu không gặp, nhiều người nhận xét cậu bé lớn nhanh và gương mặt sáng.

  Thụy Vy chia sẻ, trong nhà, ông xã cô dỗ con giỏi hơn. Người vợ 9X lạ lẫm khi làm mẹ lần đầu tiên nên ban đầu còn sợ, sau đó dần thay đổi để phù hợp. Buổi sáng, Tiến Đạt và vợ cùng dậy sớm để cho Finn sưởi nắng rồi đi tắm và ăn sữa. Mỗi hoạt động thường nhật đều được nam rapper ghi lại, khoe mọi người như một kỷ niệm đẹp.

  Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

  Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn, Ngoisao.net, Zing, FBNV

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI