Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoỐc Thanh Vân xót xa trước tin HS qua đời vì cây...

  Ốc Thanh Vân xót xa trước tin HS qua đời vì cây phượng đổ: “Em đi học mà, sao mãi không về nữa!”

  Ốc Thanh Vân xót xa khi đọc tin HS qua đời vì bị cây phượng đổ, vẫn chưa kịp nhìn mặt em gái.

  Thông tin gốc phượng lâu năm tại một trường THCS tại thành phố Hồ Chí Minh bật gốc đè 1 nam học sinh lớp 6 tử vong cùng nhiều học sinh khác bị thương trong ngày đầu tuần khiến nhiều người đau lòng.

  – Ảnh: Hiện trường cây phượng đổ đè lên các em học sinh tại một trường THCS tại thành phố Hồ Chí Minh

  Hiện tại, gia đình nam học sinh xấu số đang tiến hành tang lễ tại nhà riêng, các học sinh khác đang điều trị tích cực tại bệnh viện. Sau khi thông tin sự việc xuất hiện trên truyền thông, rất nhiều lời bình luận gửi lời động viên đến gia đình nam học sinh tử nạn được chia sẻ.

  – Ảnh: Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chia buồn cùng gia đình nạn nhân (ảnh: TTBC)

  Mới đây, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân xót xa đăng tải dòng trạng thái nghẹn ngào trên mạng xã hội sau khi đọc thông tin về vụ việc. Bà mẹ 3 con quặng lòng viết: “Đọc tin về các em học sinh, nhất là em K, gia đình em, ba mẹ em, em của em vừa chào đời và không được gặp anh trai. Sao thấy đau thế này! Sợ đọc tin tức về tai nạn, rủi ro, bạo hành, mà nạn nhân là những đứa trẻ. Có cách nào để bảo vệ trẻ em không. Em đi học mà, sao mãi không về nữa”.

  – Ảnh: Dòng trạng thái được Ốc Thanh Vân chia sẻ trên mạng xã hội

  Phía dưới dòng trạng thái xót xa của Ốc Thanh Vân, nhiều khán giả bày tỏ đồng cảm với suy nghĩ của nữ diễn viên. Thông tin về vụ việc tạo nên nỗi bất an cho nhiều phụ huynh khi nguy hiểm có thể rình rập con trẻ bất cứ lúc nào.

  – Ảnh: Ốc Thanh Vân xót xa khi đọc tin HS qua đời vì cây phượng đổ

  Theo thông tin đăng tải trên truyền thông mẹ của em K vừa mới sinh con được 3 ngày nên sức khỏe rất yếu, cô phải trở về nhà bằng băng ca để nhìn mặt con lần cuối. Nhìn hình ảnh này ai cũng quặn lòng đau xót.

  – Ảnh: Quặn lòng trước hình ảnh người mẹ vừa sinh em bé 3 ngày đã phải về nhìn mặt con trai lớn lần cuối

  Nhiều khán giả xót xa khi biết được hoàn cảnh của nam học sinh xấu số thiệt mạng trong tai nạn cây phượng đổ trong sân trường. Có lẽ ba mẹ em sẽ cần nhiều thời gian và nghị lực để vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này. Em gái của em sẽ chỉ biết về anh trai qua những câu chuyện kể. Thật xót xa và đau thương. Mong rằng em sẽ thanh thản khi trở về với đất mẹ thương yêu.

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI