Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoNgười giúp việc của Ngọc Trinh ngâm mình chụp ảnh cho cô...

  Người giúp việc của Ngọc Trinh ngâm mình chụp ảnh cho cô chủ: Bảo sao không được cưng chiều toàn đồ hiệu

  Người giúp việc của Ngọc Trinh ngâm mình chụp ảnh cho Ngọc Trinh không ngại nắng nôi giữa trưa. Có người giúp việc thế này hỏi sao Ngọc Trinh không thương như người nhà cơ chứ!

  Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khoe clip ghi lại cảnh hậu trường buổi chụp ảnh bikini tại bể bơi trong căn biệt thự của mình. Và người giúp cô ghi lại những khoảnh khắc này không ai khác đó chính là người giúp việc Thúy Kiều.

  Nhưng điều khiến cư dân mạng thích thú hơn cả là người giúp việc của Ngọc Trinh ngâm mình vất vả chụp ảnh giữa trưa nắng. Thúy Kiều nhiệt tình đến mức không ngại nắng nóng giữa trưa để canh góc chụp cho cô chủ những bức ảnh hoàn hảo nhất. Chính chân dài gốc Trà Vinh cũng phải liên tục bật cười vì sự tận tâm này của người giúp việc.

  – Ảnh: Người giúp việc của Ngọc Trinh ngâm mình chụp ảnh vất vả giữa trưa.

  – Ảnh: Ngọc Trinh cười không ngớt khi được Thúy Kiều hướng dẫn chỗ chụp đẹp.

  Công việc chính của Thuý Kiều là nấu ăn, chăm sóc cây cối nhà cửa, sắp xếp ngăn nắp phòng chứa đồ hiệu cho Ngọc Trinh và “lăn xả” cùng cô chủ để chụp ảnh và quay clip đăng lên mạng xã hội. Chứng kiến người giúp việc ngâm mình vất vả chụp hình cho Ngọc Trinh, khán giả mới hiểu lý do vì sao “nữ hoàng nội y” lại dành rất nhiều tình cảm, không phân biệt chủ – tớ với Thúy Kiều như vậy.

  Bản thân Ngọc Trinh cũng coi Thuý Kiều như người trong nhà nên sẵn sàng để cho cô dùng thử những món đồ hàng hiệu đắt đỏ của mình. Dù “nữ hoàng nội y” chưa bao giờ tiết lộ mức lương trả cho người giúp việc, tuy nhiên theo phán đoán của nhiều người, số tiền đó không hề nhỏ.

  – Ảnh: Thúy Kiều thoải mái thử đồ của cô chủ Ngọc Trinh.

  – Ảnh: Thúy Kiều đồng hành cùng Ngọc Trinh cả trong công việc lẫn cuộc sống.

  (Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI