Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoPhong cách sốngNgôi nhà sang chảnh dùng hàng trăm cái iPhone để ốp tường:...

  Ngôi nhà sang chảnh dùng hàng trăm cái iPhone để ốp tường: Ai thấy cũng ngạc nhiên

  Mới nhìn thấy ngôi nhà ốp tường bằng iPhone, em cũng thấy ngỡ ngàng luôn các mẹ ạ. Đúng là sáng tạo quá, thế này thì không lo đụng hàng với nhà ai.

  Trong số các loại điện thoại thông minh, iPhone vốn luôn nổi tiếng là mặt hàng sang chảnh hàng đầu. Mà cho dù giá của nó đắt đỏ là thế, chiếc điện thoại này vẫn luôn được nhiều người yêu thích và săn lùng.

  Hiện tại thì dòng điện thoại này đã được nâng cấp đến đời 11. Giá của nó lên đến mức 20 triệu đồng hoặc hơn thế nữa. Bởi vậy, ra đường mà thấy ai xài điện thoại này thì họ đa phần đều có chút “điều kiện”.

  Gần đây, dân tình còn được một phen ngã ngửa khi nhìn thấy cảnh một ngôi nhà nọ ở nông thôn “sở hữu” hàng trăm cái điện thoại iPhone đủ kiểu đủ màu. Nghe có vẻ như đây là một gia đình bán điện thoại phải không? Nhưng không đâu, thật ra họ dùng mớ điện thoại sang chảnh đó để… ốp tường nhà đấy các mẹ ạ. Độ “chịu chơi” của gia chủ quả thật làm cho nhiều người nhìn thấy ngôi nhà ốp tường bằng iPhone phải ngỡ ngàng.

  Ở ngôi nhà thú vị này, iPhone được dát đầy cổng chào với các đời điện thoại khác nhau và màu sắc sặc sỡ. Chắc gạch đá không có nên chủ nhà mới “chơi sang” dữ vậy. Mà chưa hết đâu nha các mẹ, ngay cả hai bên bờ tường nhà cũng được trang trí bằng những chiếc điện thoại quá chất.

  Chủ nhà dùng hàng trăm điện thoại để trang trí nhà. Không biết đây có chính xác là những chiếc iPhone thật không, hay chỉ là vỏ điện thoại hoặc mô hình. Song, hình ảnh thú vị này vẫn gây nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng và làm người ta đăng lên những bình luận phản ứng hài hước.

  Có người nói rằng ước gì được làm nhân viên bảo vệ cho ngôi nhà iPhone độc đáo này, nhìn thích mê. Người thì khen ngợi sự sáng tạo của gia chủ khi nghĩ ra cách trang trí quá độc đáo, có lẽ do người chủ nhà bán điện thoại mà bán không hết nên thành ra thế này. Cũng có người nhận định rằng chủ có thể là một ‘ông trùm điện thoại’ nên ngôi nhà của người này mới “có một không hai” như thế.

  Nguồn tham khảo; nguồn ảnh: Hoa Học Trò

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI