Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoNgọc Trinh khuyên chị em nên yêu đàn ông nhanh tay rút...

  Ngọc Trinh khuyên chị em nên yêu đàn ông nhanh tay rút ví và nói “để anh”: Đó là phẩm chất đẹp

  Ngọc Trinh khuyên chị em nên yêu đàn ông nhanh tay rút ví và nói “để anh”.

  Sau khi bị Ngân 98 liên tục “cà khịa” trên mạng xã hội, Ngọc Trinh phớt lờ và chẳng hề đoái hoài đến những phát ngôn gây sốc nổi để dân mạng chú ý. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ số tiền kiếm được 1 ngày hơn 1,6 tỷ đồng.

  – Ảnh: Ngọc Trinh gây sốc khi tiết lộ một ngày thu về hơn 1,6 tỷ đồng

  Mới đây, Ngọc Trinh đăng tiếp tục đăng tải triết lý tình yêu trên trang cá nhân về mối quan hệ nam nữ trong việc chi tiêu tiền bạc. “Nữ hoàng nội y” thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân cô không thể yêu ai ki bo.

  – Ảnh: Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ về chuyện yêu đương trên mạng xã hội

  “Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai! Mình chịu,không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói “Để anh”. Mình nghĩ đàn ông không cần ước át quỷ mị tình cảm như đàn bà. Chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả bít yêu mấy. Đừng tin! Mình chỉ tin đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu.Ngôn ngữ tình yêu của họ thường đơn giản dễ đọc lắm” Ngọc Trinh khuyên chị em nên yêu đàn ông nhanh tay rút ví và nói “để anh” .

  Nói thêm về quan điểm này, Ngọc Trinh cho rằng hào phóng rút ví là phẩm chất đẹp của đàn ông. Những người như thế không tính toán so đo thiệt hơn, thích người yêu vui và không để cho người mình yêu thiếu thốn.

  – Ảnh: Ngọc Trinh khuyên chị em nên yêu đàn ông nhanh tay rút ví và nói “để anh”

  – Ảnh: Chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự tán đồng từ dân mạng

  Chốt hạ lại vấn đề về “đàn ông hào phóng”, Ngọc Trinh khuyên chị em phụ nữ nên nhận ra và yêu những người đàn ông như thế. Không nên dại dột “tự chủ” mọi chuyện, giành trả tiền để tạo thế bình đẳng trong tình yêu.

  “Họ biết bạn cần tiêu gì để giúp bạn lúc khó khăn mà không cần bạn phải hỏi xin. Đây là đàn ông hào phóng. Đàn bà mình nên nhận ra và yêu đàn ông hào phóng. Đừng vì cô đơn dại dột giành trả mọi thứ, đừng tự mua vé, tự book phòng đi chơi với người yêu nhé. Hãy để bạn trai được thể hiện sự hào phóng. Đàn bà, khổ nhất là yêu phải ông ki bo. Yêu người ki bo tự nhiên mình xấu gái. Thật đó! Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn”.

  – Ảnh: Dòng chia sẻ của Ngọc Trinh được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI