Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeWebtretho'Nàng Lọ Lem' bán bánh canh đổi đời khi làm Hoa hậu...

  ‘Nàng Lọ Lem’ bán bánh canh đổi đời khi làm Hoa hậu Việt Nam và nỗi đau nhìn chồng vướng vòng lao lý

  Cuộc đời HH Phan Thu Ngân từng như ngôi sao vụt sáng khi vẻ đẹp cũng như xuất thân của cô khác hoàn toàn so với những hoa hậu tiền nhiệm.

  Thế nhưng, ánh hào,quang ấy cũng tắt lặn sau khi chồng đại gia vướng vào vòng lao lý.

  Phan Thu Ngân – nàng Hoa hậu lận đận (ảnh: Eva)

  Năm 2000, Phan Thu Ngân trở thành HH Việt Nam, với hành trang là gia đình bình thường, học vấn cũng thuộc tầm trung, cô hoa hậu trở thành tâm điểm của mói sự chú ý. Vậy là từ một cô gái bán bánh canh, tất bật phụ giúp bố mẹ cô gái 20 tuổi làm nên kì tích khi bước chân vào cánh cửa showbiz.

  Tháng 9/2002, người đẹp lên xe hoa với công tử nhà giàu Mai Thanh Hải – con trai của một quan chức cấp cao lúc bấy giờ. Ngỡ tưở bước chân vào hào môn mở ra một cuộc đời tươi đẹp hơn cho nàng Lọ Lem, thế nhưng bi kịch cuộc đời cũng bắt đầu từ đây.

  Người đẹp vẫn rất mặn mà theo năm tháng (Ảnh: Eva)

  2 năm sau khi kết hôn, thời điểm nàng hậu đang mang bầu lần 2 thì nhận được tin chồng vướng vào vòng lao lý khi dính đến vấn đề kinh tế. Phan Thu Ngân rơi vào cảnh buồn bực, trầm uất buộc phải bồng bế con về Sài Gòn sống ẩn dật và tránh xa những lời thị phi liên quan đến chồng. Cô chọn cuộc sống rời xa hoàn toàn ánh hào quang của showbiz cũng không ai nhắc đến cô với vai trò hoa hậu Việt Nam bởi chính chủ nhân của chiếc vương miện cũng không muốn nổi tiếng hay những lời thị phi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ba mẹ con.

  Càng về sau này HH càng ít xuất hiện trước dư luận. Chỉ biết rằng những người bạn thân của cô kể lại, thời gian ôm con vào Sài Gòn sinh sống cô rất vất vả, một mình nuôi con lại chật vật làm việc kiếm sống, lo cho gia đình.

  Sau biến cố gia đình cô ít xuất hiện trước truyền thông

  Sự giỏi giang đó qua lời kể của những người bạn thân thiết, Phan Thu Ngân đã lo được cho chị gái có cuộc sống đủ đầy, em trai học tiếp viên hàng không còn bố mẹ cũng có mái nhà khang trang hơn.

  Còn HH Việt Nam 2000 sống thế nào vẫn luôn khiến khán giả tò mò. Ông chồng của cô cũng đã được thả tự do mấy năm nay tuy nhiên không có thông tin gì họ có quay lại hay đã đường ai nấy đi hay không.

  Mỹ nhân họ Phan dường như đã không còn muốn có bất kì liên quan nào đến làng giải trí mà chỉ muốn sống bình yên bên các con của mình. Tại buổi kỷ niệm 30 năm cuộc thi HH Việt Nam, các thế hệ người đẹp đều có mặt riêng cô thì không.

  Cuộc đời chông gai của HH Phan Thu Ngân chính là nguồn cảm hứng để nhà sản xuất phim thực hiện dự án phim “Chạy án” nổi tiếng suốt một thời gian.

  (Nguồn tham khảo: Eva)

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI