Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoLàm đẹpMẹ đơn thân Duyên Phạm sau 2 năm dao kéo đổi đời:...

  Mẹ đơn thân Duyên Phạm sau 2 năm dao kéo đổi đời: nhan sắc khác lạ bị đồn thẩm mỹ hỏng

  Gần đây nhất, nhan sắc của mẹ đơn thân Duyên Phạm khác lạ, khiến nhiều người không khỏi đặt dấu chấm hỏi?

  Còn nhớ, ngoại hình bị miệt thị “xấu xúc phạm người nhìn” của mẹ đơn thân trước đây đã có cuộc lột xác ngoạn mục, từ “quạ hóa thành công”, người mẹ đã trở nên xinh đẹp, nhận được rất nhiều lời khen. Sau khi thẩm mỹ, mẹ đơn thân còn biết tận dụng lợi thế ngoại hình nhỏ nhắn, trang điểm và làm tóc theo phong cách trẻ trung hơn, giúp cô nhận được nhiều sự đồng cảm.

  Mẹ đơn thân sau khi phẫu thuật. Ảnh: Internet.

  Tuy nhiên, hành trình dài sau 2 năm thẩm mỹ lại không giữ vững phong độ như xưa. Nhiều người tò mò tìm lại trang cá nhân của Duyên Phạm thì phát hiện ra cô có nhiều sự thay đổi.

  – Ảnh: Internet.

  Trang cá nhân của mẹ đơn thân cho thấy nhan sắc hoàn toàn khác so với trước. Dù ăn mặc trẻ trung và phong cách trang điểm có phần cầu kì hơn xưa, gương mặt cô lại thêm phần già dặn.

  – Ảnh: Internet.

  Các đường nét trên khuôn mặt cô không hề tự nhiên, có phần hơi kỳ dị. Nhan sắc hiện tại không chỉ già hơn xưa, nét mặt đơ cũng như lệch lạc khiến nhiều người cảm nhận như thẩm mỹ hỏng. 

  – Ảnh: Internet.

  Bà mẹ chọn diện các trang phục trẻ trung, hack tuổi hơn nhưng so với ngoại hình gần như không dung hòa, thậm chí được cho lòe loẹt và phản cảm. Ngoài ra, phong cách nói chuyện của cô cũng được cho là có phần sắc sảo, không thân thiện như ban đầu.

  – Ảnh: Internet.

  – Ảnh: Internet.

  Trước đây, công cuộc “đập đi xây lại” toàn bộ khuôn mặt bằng 3 cuộc phẫu thuật lớn bao gồm: gọt xương hàm, dịch chuyển hàm hô, nâng mũi, tiêm mỡ má, độn thái dương, làm mí mắt đã giúp mẹ đơn thân trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn, nhận được nhiều sự đồng cảm. Tuy nhiên, nhan sắc cũng như nhiều tin đồn không hay dạo gần đây khiến nhiều người cho rằng người mẹ đã hoàn toàn thay đổi, thậm chí cô không còn được ủng hộ như trước.

  Tổng hợp.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI