Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoPhong cách sốngKhông con, vợ chồng tỷ phú Ấn cho khỉ cưng thừa kế...

  Không con, vợ chồng tỷ phú Ấn cho khỉ cưng thừa kế nhà 2 tỷ: Cho cưới ‘vợ’, xây phòng riêng

  Cặp vợ chồng để tài sản cho chú khỉ thừa kế là câu chuyện từng khiến nhiều người quan tâm và bàn cãi. Hành xử của vợ chồng này quả là rất lạ đời.

  Chuyện để thừa kế cho con cháu sau khi mất là chuyện không gì quá mới lạ, nhất là những nhà dư dả có điều kiện. Và cũng tùy ý của người sở hữu tài sản, đôi khi họ không để lại tiền của cho con cháu mà cho hết người dưng. Tuy nhiên trường hợp cặp vợ chồng cho chú khỉ thừa kế là điều lạ lùng, hy hữu.

  Chú khỉ “cưng” may mắn nhận được thừa kế từ chủ có tên là Chunmun. Sau khi 2 vợ chồng người ấn qua đời, khỉ Chunman sẽ nhận được căn nhà có giá trị 73.000 bảng Anh (khoảng hơn 2 tỷ đồng), mảnh đất mặt tiền rộng 180m2 và tài khoản ngân hàng đầy tiền.

  (Ảnh: Daily mail)

  Vốn không có con nên ông Brajesh đã mua một chú khỉ con với giá rẻ bèo từ hơn 10 năm trước. Từ đó, vợ chồng ông chăm sóc và bầu bạn với khỉ Chunmun như con. Ngoài việc mang đến niềm vui trong ngôi nhà hiu quạnh con cái, ông Brajesh cho biết chú khỉ này đã mang đến may mắn cho vợ chồng ông trong kinh doanh nên từ đó càng ra sức cưng chiều. Chuyện này chưa thể kiểm chứng nhưng ít nhất việc có Chunmun giúp vợ chồng ông Brajesh đỡ buồn tủi cũng giống như nhiều người độc thân nuôi chó mèo bầu bạn.

  (Ảnh: Daily mail)

  Bà Shabista – người vợ của ông Brajesh vốn là một luật sư có tiếng trong vùng, còn người chồng sở hữu nhiều công ty trong lĩnh vực công nghệ và thực phẩm. Đặc biệt, ông đã lấy tên của chú khỉ để đặt cho công ty với mong muốn mọi điều may mắn sẽ gõ cửa.

  Mặc kệ nhiều người xung quanh xem là dở hơi và khùng điên, vợ chồng ông Brajesh đầu tư cho chú khỉ cưng một căn phòng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi. Mỗi ngày chú khỉ sẽ được dùng những bữa ăn sang chảnh gồm hoa quả đắt tiền, quý hiếm và uống cả nước lọc đóng chai như con người. Họ còn “cưới vợ” cho khỉ Chunmun và dĩ nhiên buổi lễ cũng được tổ chức rất hoành tráng và ông bà mời những bạn bè thân thiết đến dự.

  Chú khỉ được thừa kế tài sản sau khi ông bà Brajesh qua đời và nếu chú khỉ mất thì toàn bộ số tiền khủng sẽ được chuyển đến quỹ bảo vệ động vật Ấn Độ để nuôi dưỡng những con vật bị bạo hành, bỏ rơi.

  (Ảnh: Daily mail)

  Trên thế giới, chuyện để vật nuôi thừa kế vốn không xa lạ. Điển hình là trường hợp của MC nổi tiếng Oprah Winfrey đã để cho các chú cún cưng thừa kế 49,5 triệu đô (hơn 1 nghìn tỷ đồng). Hay cô mèo cưng của giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld đã trở thành con mèo nhận thừa kế nhiều nhất thế giới sau khi chủ nhân qua đời.

  Nguồn tham khảo: Daily mail, tổng hợp Internet

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI