Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoJennifer Phạm số hưởng, chỉ muốn sinh thêm con vì chồng khéo...

  Jennifer Phạm số hưởng, chỉ muốn sinh thêm con vì chồng khéo thay phần vợ, mẹ chồng chăm ở cữ như con đẻ

  Người ta thường nói, đối với phụ đặc biệt là những người làm trong nghệ thuật khi lấy chồng, lập gia đình, sinh con sẽ có trăm ngàn mối lo đổ lên đầu. Không chỉ lo về chồng con, mà họ còn lo cả về chuyện liệu khán giả có lãng quên mình.

  Nhưng với Jennifer Phạm lại khác, cô càng sinh con lại càng nhận được sự yêu mến và chú ý của khán giả, với vai trò là 1 hotmom. Cuộc sống của mỹ nhân này và chồng cùng các nhóc tì xinh xắn được người hâm mộ hết sức quan tâm.

  Kể từ ngày có thông tin nàng mỹ nhân xinh đẹp này mang bầu lần 4 cho tới lúc hạ sinh, cô cho biết mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của cả 2 vợ chồng. Ông xã cô là Đức Hải, hiện là doanh nhân – xuất thân từ gia đình trí thức. Ngày cặp đôi quyết định về chung một nhà, anh luôn thể hiện mình là một người đàn ông cực kỳ tâm lý. Đối xử với con riêng của vợ – bé Bảo Nam chẳng khác gì con đẻ, hay nấu những món ăn cô muốn. Nếu có thời gian là đưa cả gia đình đi du lịch. Mới đây thông qua cuộc trả lời phỏng vấn báo chí trước thời gian ở cữ tràn ngập tình yêu thương của nhà chồng và ông xã tâm lý dành cho Jennifer Phạm.

  Tình yêu của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Mở đầu cuộc trò chuyện cô kể việc bản thân rất may mắn vì tránh được trầm cảm sau sinh là nhờ ông xã. Anh luôn túc trực bên vợ con, luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ chăm bé để vợ ngủ nên cô bớt áp lực hẳn. Cả nhà luôn tạo tinh thần và môi trường thoải mái cho mỹ nhân này được hồi phục. Ngoài ra, Đức Hải còn không ngại ngần mát xa, động viên tinh thần và chú ý từng cử chỉ nhỏ nhất của vợ. Ông xã Jennifer còn làm việc nhà, ngày sinh chính tay anh cũng là người cắt rốn cho 3 bé Na Nu Nấm. Chứng kiến mọi sự hy sinh của bà xã mình, anh chàng doanh nhân không khỏi xót xa và tự hứa, sẽ cố gắng bù đắp cho mẹ con thật nhiều.

  Cô vui vầy cùng các con.

  Không chỉ có ông chồng vàng mười, mà người đẹp này còn lãi cả mẹ chồng cực xịn. Vì mẹ chồng ở Sài Gòn còn vợ chồng cô ở Hà Nội, nên trong thời gian ở cữ bà đã bay ra tận nơi thời gian trước sinh và sau sinh để chăm sóc con dâu hơn 1 tháng. Vì lần đầu chăm sóc như vậy nên mẹ chồng Jennifer cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ. Bà hăng hái hỏi han kinh nghiệm từ trên mạng cho đến người thân. Luôn sẵn sàng vào bếp làm món tẩm bổ cho con dâu. Ngoài ra, nàng hậu châu Á năm 2006 cũng tiết lộ thêm chuyện sẽ sinh nguyên cả đội bóng như mong ước của chồng, nhưng thời gian sẽ là 1 đến 2 năm nữa. Các con của cô rất ngoan ngoãn, đứa lớn trông đứa bé để phụ mẹ.

   Có thời gian rảnh, Jennifer tranh thủ vào bếp cùng bé Na và hướng dẫn con gái nấu những món ăn ngon dành cho gia đình. Trước khi đến với ông xã hiện tại, năm 2007 cô và nam ca sĩ Quang Dũng đã tổ chức đám cưới. Họ từng có 1 chuyện tình đẹp nhưng đáng tiếc là đường ai nấy đi. Sự chia ly của họ gây nên ồn ào khiến nhiều người bất ngờ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI