Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoDoanh thu hàng ăn lao dốc, Lý Quí Khánh đồng loạt mời...

  Doanh thu hàng ăn lao dốc, Lý Quí Khánh đồng loạt mời gọi bạn bè, bị mỉa mai “chèo kéo khách kém sang”

  Trước hành động Lý Quí Khánh đồng loạt mời gọi bạn bè mua hàng, dân mạng để lại nhiều bình luận “dở khóc dở cười” trên mạng xã hội.

  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhà hàng của Lý Quí Khánh phải đóng cửa dài ngày. Đó là lí do khiến nam NTK liên tục cho ra những món ăn vặt “luxury”, kinh doanh online trong thời gian qua. Tuy nhiên, buôn bán chẳng được bao lâu, món bánh tráng trộn của “bạn thân Quang Vinh” bị “bóc phốt” bán đồ ăn vừa đắt vừa dở.

  – Ảnh: Món bánh tráng trộn “luxury” vừa mắc, vừa dở gây xôn xao của Lý Quí Khánh.

  Bẵng đi một thời gian, mới đây, mạng xã hội tiếp tục dấy lên câu chuyện buôn bán của nam NTK. Theo đó, vẫn là những bài bán hàng online như thường lệ, song “thánh soi” còn phát hiện Lý Quí Khánh đồng loạt mời gọi bạn bè để “nài mua” dù trước đó khẳng khái “vì có quá nhiều người đặt hàng nên anh phải mở order thêm một ngày cho cao lầu”.

  – Ảnh: Lý Quí Khánh lại bị cư dân mạng hô tên khi quảng cáo cao lầu.

  Hành động đồng loạt mời gọi bạn bè của Lý Quí Khánh gây ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng anh không nên tag tên người khác vào bài viết vì vừa “kém sang” lại vô tình mất cảm tình với ý định “chèo kéo”, mời mọc mua hàng như vậy.

  Bởi thực tế bên dưới bài viết, ngoài người chị thân thiết Hồ Ngọc Hà chủ động bình luận ủng hộ 5 tô, Hương Giang, Chi Pu… đều không phản hồi khi được Lý Quí Khánh “tag” tên. Thậm chí, diễn viên Ngọc Thanh Tâm còn thằng thừng từ chối “Em đang ăn kiêng anh ơi” hay Thiều Bảo Trâm cũng có lý do “vừa nhổ răng” để không mua hàng.

  – Ảnh: Chưa gì đã “gài hàng” thế này cơ đấy.

  – Ảnh: Thậm chí, khách hàng chưa “chốt đơn” đã được chính Lý Quí Khánh “order giúp” 10 combo.

  – Ảnh: Ngọc Thanh Tâm từ chối thì lập tức than vãn: “Doanh thu tụt xuống”.

  – Ảnh: Lý Quí Khánh tag “điểm mặt” mời gọi nhưng Hương Giang, Chi Pu không muốn trả lời.

  – Ảnh: Duy nhất Hồ Ngọc Hà ủng hộ 5 tô…

  Loạt hành động trên mạng xã hội của NTK họ Lý đang trở thành chủ đề gây mỉa mai, tranh cãi. Song, Lý Quí Khánh đã xóa hết những bình luận “nài nỉ” mua hàng của mình trong những bài viết gần đây.

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI