Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoPhong cách sốngChú chó 'vô dụng' nặng nửa tạ ôm kẻ đột nhập ngủ...

  Chú chó ‘vô dụng’ nặng nửa tạ ôm kẻ đột nhập ngủ ngon lành: Chủ nhà hết hồn khi nhìn thấy

  Đúng là tình huống dở khóc dở cười. Cô chủ chắc bỡ ngỡ lắm khi thấy chú chó ôm kẻ đột nhập ngủ ngon lành.

  Một người phụ nữ đã choáng váng sau khi cô phát hiện một kẻ đột nhập đang ngủ bên cạnh chú chó canh nhà của cô. Người ta không chắc chắn liệu cô Lynn Sarver bực mình vì người đàn ông say rượu vào nhầm nhà cô sau một đêm tiệc tùng hay bực vì chuyện chó cưng của cô không biết đuổi người lạ đi, chó vô dụng không biết đuổi trộm.

  Ảnh trái: metro; Ảnh phải minh họa: ngoinhaantoan

  Cô Sarver ban đầu nghĩ rằng người con trai 21 tuổi của mình đang nằm với chú chó tên Benton, ba tuổi, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn thì hóa ra đó là một người lạ.

  Cô Sarver, đến từ Wisconsin, Hoa Kỳ, nói với ABC News: “Lúc đó trong nhà rất tối. Người đột nhập được phủ lên bởi cái chăn của con chó. Anh ta có mái tóc sẫm màu giống con trai tôi, dáng người tương tự. Sau đó tôi đến gần hơn một chút và nhận ra đó không phải là con tôi.”

  Khi cô Sarver chợt nhận ra đó không phải là con trai cô, cô trốn trong bếp và gọi cảnh sát vào khoảng 5:15 sáng thứ ba. Hóa ra kẻ đột nhập là một người hàng xóm và anh ta lập tức xin lỗi khi cảnh sát đánh thức anh ta. Tình huống chú chó không biết đuổi người lạ khỏi nhà quả thật oái oăm!

  Cô chủ nhà Sarver (phải). Ảnh: metro.

  Chú chó ôm kẻ đột nhập ngủ ngon lành là chó Ngao Nam Phi, nặng khoảng 55 kg, được cho là giống chó hung dữ nhiều kẻ trộm phải sợ. Thế nhưng, tình huống này lại cho thấy điều ngược lại.

  Tuy chú chó Ngao Nam Phi nặng hơn nửa tạ bị gièm pha là ‘vô dụng’ không biết canh nhà, nhưng cô Sarver vẫn lên tiếng bênh vực con chó của mình. Cô nói rất mừng vì con chó đã không tấn công người đàn ông này.

  Cô nói rằng con chó của cô rất thông minh và biết người đàn ông không phải là mối đe dọa, trong trường hợp ngược lại thì con chó đã sủa lên cảnh báo cô. Người hàng xóm ‘đột nhập’ đã đến nhà cô vào hôm sau đó để xin lỗi.

  Nguồn dịch: metro

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI