Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoNóngCát Tường lên tiếng về nụ hôn thắm thiết với Trung Dũng...

  Cát Tường lên tiếng về nụ hôn thắm thiết với Trung Dũng trên truyền hình: ‘Tôi thấy bình thường’

  Trong tập 11 của Tình Bolero 2020 lên sóng hôm 29/5, cặp đôi Trung Dũng – Cát Tường có phần song ca bài hát Bài tình ca cho em. Cả hai có phần thể hiện nhận được sự cổ vũ từ phía ban giám khảo và khán giả.

  Đáng chú ý, ở cuối tiết mục, nam diễn viên bất ngờ ôm và dành nụ hôn cho Cát Tường. Sau vài giây bất ngờ, nữ MC cũng đáp trả nhiệt tình. Cả hai có màn khóa môi trước sự chứng kiến của các giám khảo và người xem.

  Dưới phần bình luận, khán giả tranh cãi về nụ hôn của bộ đôi. Nhiều khán giả khen Cát Tường, Trung Dũng hát quá nhập tâm. Một bộ phận người hâm mộ lại cho rằng nụ hôn của Trung Dũng và Cát Tường có phần không cần thiết đặt trong bối cảnh của một tiết mục song ca.

  Ngay sau khi đêm thi kết thúc, nụ hôn ngay lập tức gây ra những luồng tranh luận. Cát Tường chị cho biết mình chưa xem báo nhưng cảm giác nụ hôn bình thường để tạo nên một cảnh phụ họa cho tiết mục chứ không hề có ý gì khác.

  “Bà mối quốc dân” tiết lộ cô và đồng nghiệp “suýt” trở thành người yêu vì được mai mối, nhưng cả hai quyết định làm bạn. Không chỉ cùng quê, Cát Tường và Trung Dũng cùng học chung tại trường Sân khấu Điện ảnh. Tại chương trình, Cát Tường lần đầu tiết lộ tật xấu “động trời” của người anh thân thiết. Nữ diễn viên cho biết ở ngoài đời lẫn trong công việc, Trung Dũng là một người rất khó tính. Nhưng cũng chính sự khó tính này giúp nam diễn viên được khán giả yêu mến bởi sự cầu toàn trong mọi vai diễn.

  Ảnh chụp màn hình Zing

  Nguồn ảnh và tin: Zing, Thanh Niên

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI