Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoNóngCặp đôi vàng của sân khấu cải lương: NSƯT Vũ Linh rạng...

  Cặp đôi vàng của sân khấu cải lương: NSƯT Vũ Linh rạng rỡ sánh đôi bên ‘đào đẹp’ Thoại Mỹ

  Nghệ sĩ Thoại Mỹ và Vũ Linh từng là cặp đôi vàng của nghệ thuật sân khấu cải lương phía Nam.

  Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ lại những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật của NSƯT Hữu Quốc được diễn ra tại nhà hàng của cô. Khá nhiều nghệ sĩ cải lương đã góp mặt trong ngày vui của NSƯT Hữu Quốc như: vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật, nghệ sĩ Ngân Tuấn, ca sĩ Quốc Đại….

  Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của “ông hoàng cải lương Hồ quảng” Vũ Linh. Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ tài danh tham gia tiệc tùng cùng đồng nghiệp từ sau khi dịch bệnh covid-19 lắng xuống.

  Qua ngưỡng U60 nhưng “ông hoàng” ngày nào vẫn vô cùng phong độ, khuôn mặt hồng hào và đôi mắt tinh anh. Ngồi cạnh anh là cô đào đẹp của sân khấu cải lương Thoại Mỹ. Cả hai từng hợp diễn vai tình nhân trong nhiều tuồng tích và video từng làm khuynh đảo giới mộ điệu một thời. Quả là hiếm hoi lắm mới thấy sự hội ngộ của cả hai ngoài đời thực.

  Mặc dù được rất nhiều cô đào tài sắc thương thầm nhớ trộm nhưng hiện tại NSƯT Vũ Linh lại chọn cho mình cuộc sống cô đơn, không lập gia đình.

  Về phía Thoại Mỹ, ở tuổi 51, cô vẫn sống cuộc sống cô quạnh không chồng con và chăm chỉ biểu diễn cải lương. Cô tự an ủi rằng dù không có con ruột nhưng mình vẫn có những người con nuôi và khán giả là bạn tri âm bên đời. Nhưng ai nấy đều biết rằng tận sâu đáy lòng cô vẫn ước ao gặp được một tri kỷ.

  Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

  Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI