Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoLàm đẹpCải lão hoàn đồng với lê nấu cùng đậu đen, da đẹp...

  Cải lão hoàn đồng với lê nấu cùng đậu đen, da đẹp lại còn loại bỏ 95% mỡ thừa

  Chắc hẳn đã từ rất lâu rồi, chị em biết và xem đậu đen như “thần dược” cho da dáng và sức khỏe. Đậu đen hiệu quả đến mức người già cũng trẻ hóa cơ thể, da dẻ và tóc tai mượt mà hơn.

  Dù giàu dưỡng chất nhưng nó không gây dư thừa năng lượng, lại có tác dụng làm sạch mỡ bụng, loại bỏ mỡ thừa, tác dụng rất tốt trên da. Phụ nữ nhờ ăn canh đậu đen có thể trẻ hóa cơ thể mỗi ngày.

  Loại quả được kể đến giúp đậu đen phát huy tác dụng cao hơn chính là quả lê, loại quả mang lại hiệu quả làm đẹp gấp nhiều lần mà ít người biết đến. Quả lê tăng cường chất trong đậu đen phát huy tác dụng. Nó giúp giảm cholesterol nhanh hơn, các mạch máu trong cơ thể được làm sạch. Theo Đông y, đây là cách giúp loại bỏ sắc tố xỉn màu cho da dẻ đi. Một điều nữa là vì thành phần từ thiên nhiên, nên ít có tác dụng phụ. Lê dùng chung với đậu đen chính là cách trung hòa hai nguyên liệu thần dược, nhiều vitamin này.

  – Ảnh: Internet

  Các cách để dùng loại canh “bổ” được hướng dẫn như sau:

  Chuẩn bị:

  – 100gr đậu đen

  – 1 quả lê vừa

  – Đường phèn

  Cách làm:

  – Đậu đen rửa sạch, ngâm với nước ấm khoảng 30p.

  – Lê gọt vỏ, bỏ hạt, bổ làm 4 hoặc bổ múi cau vừa.

  – Ảnh: Internet

  – Ninh đậu đen trong nồi khoảng 30p cho mềm, tiếp tục thêm lê vào khoảng 15p (nếu dùng nồi áp suất sẽ nhanh hơn). Thêm đường vừa đủ và dùng ngay. Có thể thêm đá tùy thích.

  Dùng canh đậu đen lê vào buổi sáng hoặc buổi tối đều được. Sau một thời gian đã cảm nhận được cơ thể nhẹ nhàng, da dẻ hồng hào, trắng trẻo, giảm phù nề, giảm sưng nọng hiệu quả.

  – Ảnh: Internet

  Với một số người giảm mỡ máu hoặc chữa bệnh tiểu đường cũng được khuyên nên dùng thường xuyên, có thể dùng cả hai bữa sáng và bữa tối để phát huy tác dụng.

  Tổng hợp.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI