Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoBiết bồ của chồng đã có gia đình còn bầu bí, tôi...

  Biết bồ của chồng đã có gia đình còn bầu bí, tôi gửi quà tận nhà nhắc: Ngủ lang cẩn thận đẻ rơi

  Bình thường tôi hết lòng yêu chồng, thương con, mọi việc trong gia đình 1 tay tôi vun vén cả. Anh đi làm tháng nào cũng đưa 1 nửa lương cho vợ, nửa còn lại để chi tiêu.

  Tâm sự với các mẹ chút vì chẳng biết tâm sự với ai, giữ trong lòng thì khó chịu kinh khủng. Chồng tôi ngoại tình, tôi mới biết được gần 3 tháng nay. Anh thề thốt hứa hẹn sẽ bỏ bồ để quay về với gia đình. Tôi nghĩ là thật nên chấp nhận tha thứ.

  Bẵng đi 1 thời gian, tôi im lặng cho qua mọi thứ mong muốn làm lại từ đầu vì các con, vì gia đình vậy mà đến ngày hôm nay tôi lại khóc hết nước mắt. Hóa ra hai người vẫn lén lút qua lại với nhau, hóa ra ra vẫn tuần vài lần chở nhau vào nhà nghỉ gặp gỡ.

  Tôi phát hiện được vì qua tấm ảnh con giáp thứ 13 kia chụp, đã xóa rồi nhưng không may nó vẫn còn lưu trong lịch sử ảnh. Tôi suy sụp hoàn toàn. Tôi không hiểu mình đã làm gì sai mà khiến chồng chán ghét tới muốn cặp bồ như vậy.

  Bình thường tôi hết lòng yêu chồng, thương con, mọi việc trong gia đình 1 tay tôi vun vén cả. Anh đi làm tháng nào cũng đưa 1 nửa lương cho vợ, nửa còn lại để chi tiêu. Tôi không thèm nói gì vì nghĩ ai cũng cần có 1 khoản cho riêng mình.

  Về nhà anh vẫn rất quan tâm vợ con, đến cửa cái là hôn con, hôn vợ, tôi cần gì anh cũng sẵn sàng đáp ứng, không tiếc vợ bất cứ thứ gì. Thế mà ra ngoài anh vẫn ngọt nhạt đong đưa với gái được. Anh quá xuất sắc trong việc vừa làm người chồng tốt, vừa làm người tình tốt. Dù là vai diễn gì đi chăng nữa anh cũng hoàn thành rất xuất sắc.

  Lần này tôi không thể dễ dàng cho qua mọi chuyện được nên đã điều tra, tìm hiểu. Tôi biết ả kia đã có gia đình, có chồng và đang bầu bí ở tháng thứ 4. Tôi không hiểu sao 1 người vợ, 1 người mẹ như cô ta vẫn có thể ra ngoài cùng người đàn ông đã có vợ rồi vác cái bụng bầu 4 tháng lên giường với họ.

  Tôi không thèm đánh ghen, bản thân tôi cũng sắp sinh nên muốn giải quyết mọi thứ bình yên nhất có thể mặc dù trong lòng đầy giông bão. Mỗi ngày cứ nghĩ tới việc vợ ở nhà bầu bí vất vả còn chồng ra ngoài lên nói yêu thương và lên giường với 1 người đàn bà khác cũng đang bầu bí giống mình tôi lại khóc, thật kinh tởm.

  Lần này tôi không nói gì cả, bình tĩnh viết 2 lá thứ và gửi tới địa chỉ nhà cô ta. Tên người nhận thư lần lượt là vợ và chồng cô ta. Nội dung bên trong chỉ vẻn vẹn thế này:

  “Ngủ lang cẩn thận đẻ rơi, lần thứ 2 tôi cảnh cáo, lần thứ 3 sẽ không đơn giản vậy đâu. Chồng mình mình dùng, đừng ngó nghiêng sang chồng người khác”.

  Tôi chắc chắn lá thư đó sẽ được cả 2 vợ chồng đọc được. Nhiệm vụ bây giờ của tôi là chờ đợi kết quả thôi các mom ạ. Khi nào có kết quả, tôi sẽ lại kể cho mọi nghe tiếp nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI