Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoBị vu khống trắng trợn, Trấn Thành treo thưởng cho người tìm...

  Bị vu khống trắng trợn, Trấn Thành treo thưởng cho người tìm ra địa chỉ của kẻ tung tin đồn

  Trấn Thành treo thưởng cho ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của những kẻ vu khống anh dùng chất kích thích.

  Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Trấn Thành có hành động tiêu cực cùng nhóm bạn. Điều này xuất phát từ thông tin của một đoạn chat được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

  Trước quá nhiều đồn đoán, nam MC đã nhanh chóng thể hiện thái độ bức xúc và lên tiếng trên trang cá nhân ngay sau đó, ông xã Hari Won khẳng định sẽ báo công an và mời luật sư làm việc. Anh nhấn mạnh người bôi nhọ mình sẽ phải “trả giá đắt”.

  – Ảnh: Trấn Thành giải quyết triệt để khi bị vu khống dùng chất cấm.

  Chưa đầy 1 ngày sau đó, Trấn Thành thông báo trên trang cá nhân cho biết đã tìm được hai tài khoản tung tin về mình. Dù hai tài khoản này đã gỡ bài viết liên quan đến nam MC, cho rằng đây chỉ là trò đùa và hoàn toàn không có chuyện anh “đi bay lắc”, ông xã Hari Won vẫn thể hiện sự bức xúc.

  Không chỉ thế, Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm được địa chỉ, thông tin chính xác của nhân vật tung tin đồn thất thiệt về anh. Nam MC một lần nữa nhấn mạnh: “Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này”.

  – Ảnh: Trấn Thành treo thưởng cho người tìm được địa chỉ của kẻ vu khống anh.

  Ngay sau khi Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái sẽ treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra được địa chỉ kẻ vu khống, rất đông khán giả đã để lại bình luận. Đông đảo người hâm mộ đều ủng hộ động thái cực kỳ đanh thép của nam diễn viên, đồng thời mong sự việc mau chóng được giải quyết.

  (Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI