Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeUncategorizedHLV Shin Tae-yong lần thứ 3 chê sân Việt Nam: "Vầy sao...

  HLV Shin Tae-yong lần thứ 3 chê sân Việt Nam: “Vầy sao mà tập được”

  HLV Shin Tae-yong có lần thứ 3 than phiền về chất lượng sân tập tại SEA Games 31.

  “Tại sao Việt Nam lại bố trí cho chúng tôi tập luyện ở một sân tập mini như thế này. Sân không đủ kích thước thì làm sao mà tập chiến thuật”, HLV tuyển Indonesia chia sẻ trên trang cá nhân.

  – Ảnh: Instagram.

  Nên xem

  HLV Indonesia đổ lỗi
  HLV Shin Tae-yong cho rằng điều kiện tập luyện không tốt đã ảnh hưởng đến màn trình diễn của U23 Indonesia.

  Thực tế, U23 Indonesia đã được tập ở sân phụ Việt Trì, xen kẽ với sân Tam Nông và Bãi Bằng, tuy nhiên vẫn không đáp ứng được kì vọng của HLV Shin.

  Trước đó, chiến lược gia Hàn Quốc than phiền đến 2 lần vì mặt cỏ kém. Lần đầu là trên trang chủ LĐBĐ Indonesia (PSSI), lần thứ hai tại buổi họp báo sau trận đấu gặp Việt Nam.

  – Ảnh: PSSI.

  Dù liên tục than phiền về việc đội nhà không được tập trên sân đạt chuẩn ở SEA Games 31, nhưng có vẻ HLV Shin Tae-yong không nhận được đa số sự ủng hộ của báo chí Indonesia ở chuyện này.

  Trang JPNN cũng của Indonesia dẫn một số phân tích từ báo chí nước này cho rằng “việc lại đổ lỗi vì sân tập của HLV Shin Tae-yong chỉ là một sự bào chữa đáng ngượng ngùng”.

  U23 Indonesia thi đấu chưa thuyết phục tại SEA Games 31, dù đã được đầu tư và tạo điều kiện tập luyện tốt nhất trong vài tháng qua.

  – Ảnh: PSSI.

  Trang JPNN cho rằng các buổi tập ít ỏi khi đến Phú Thọ của U23 Indonesia không đóng bất cứ vai trò chính yếu nào giúp cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất, mà phải là sự chuẩn bị căn cơ từ trước đó cả về mặt thể lực và chiến thuật.

  Về mặt chuyên môn, HLV Shin Tae-yong cho biết sẽ dồn toàn lực để hướng tới 2 lượt trận cuối gặp U23 Philippines và U23 Myanmar. U23 Indonesia quyết tâm lấy 6 điểm để vượt qua giai đoạn vòng bảng để vào bán kết.

  Egy Maulana, ngôi sao số một của U23 Indonesia tại giải lần này đã nói thẳng “hẹn gặp Việt Nam ở trận chung kết bóng đá nam”.

  Nên xem

  Indonesia chê sân tập ở Việt Nam:
  Đội tuyển U23 Indonesia không hài lòng về sân tập chuẩn bị cho ngày khai mạc SEA Games 31.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI