Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotYouTuber cho rằng nắng nóng ở châu Âu khiến một số smartphone...

  YouTuber cho rằng nắng nóng ở châu Âu khiến một số smartphone của Samsung bị phồng pin

  Ba mẫu smartphone cũ của một YouTuber công nghệ bất ngờ pin phồng pin và anh ấy cho rằng nguyên nhân là do đợt nắng nóng vừa qua tại châu Âu gây ra.

  Châu Âu đang phải hứng chịu một đợt nắng nóng kỷ lục. Trong đó, chịu ảnh hưởng nặng nhất là Vương quốc Anh với nhiệt độ trung bình cao nhất trong hơn một thập kỷ qua. 

  Trước tình trạng nắng nóng như vậy, một YouTuber cong nghệ nổi tiếng đã phản ánh rằng, một số chiếc điện thoại của anh ấy đang gặp phải sự cố liên quan đến pin, cụ thể hơn đó là pin trên ba chiếc điện thoại Samsung của anh ấy đã bị phồng do nhiệt độ tăng cao.

  – Ảnh:Arun Maini

  Arun Maini sở hữu kênh YouTube Mrwhosetheboss – thường xuyên đánh giá điện thoại, đã đăng tải một dòng tweet chia sẻ hình ảnh ba chiếc điện thoại Samsung của anh ấy đều bị phồng pin trong đợt nắng nóng gây gắt nhất gần đây ơ Anh.

  Những chiếc điện thoại này có tuổi đời ít nhất là đã ba năm và hiện tượng pin trên điện thoại cũ bị phồng lên không phải là hiếm. Tuy nhiên, là một YouTuber công nghệ thì anh ấy sở hữu khá nhiều mẫu điện thoại cũ khác, thậm chí là còn củ hơn cả ba chiếc điện thoại Samsung kia, nhưng chỉ có ba chiếc điện thoại này là bị phồng pin mà thôi.

  – Ảnh:Arun Maini

  Câu chuyện mà Arun Maini chia sẻ đã thu hút sự bàn tán từ cộng đồng mạng, nhưng tính xác thực về việc nắng nóng ở Châu Âu ảnh hưởng đến pin trên smartphone vẫn chưa được xác nhận. Trên thực tế, Samsung bán điện thoại của họ trên toàn cầu và ở những khu vực như Trung Đông, Bắc Phi hay Nam Á cũng thường xuyên có những đợt nắng nóng gây gắt, nhưng những mẫu điện thoại Samsung ở đó dường như không bị phồng pin.

  Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đế việc này cũng như chưa có báo cáo nào ngoại trừ Arun Maini về việc pin trên điện thoại Samsung bị phồng do nắng nóng. Nhưng với thời tiết nắng nóng, mọi người vẫn nên cẩn thận đối với pin trên smartphone. Đặc biệt, nên sạc pin điện thoại ở nơi thoáng mát, tránh sử dụng khi sạc, khi nhiệt độ tăng cao, mọi người cần tắt nguồn và để điện thoại ở nởi thoáng mát cho đến khi nhiệt độ ổn định.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI