Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotYouTube Music thêm tính năng giúp tiết kiệm dữ liệu mạng khi...

  YouTube Music thêm tính năng giúp tiết kiệm dữ liệu mạng khi nghe nhạc, bạn đã thử chưa?

  YouTube Music, dịch vụ streaming nhạc của Google dựa trên YouTube là chủ yếu, nhiều người thích nghe nhạc hơn xem video trên nền tảng này, thế nên gã khổng lồ tìm kiếm đã ra tính năng chiều lòng họ.

  Theo đó, trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng YouTube Music, mình đang dùng thử là phiên bản 3.23.52, thì Google có thêm nút chuyển, cho phép nghe nhạc thôi hoặc xem video nếu bạn muốn.

  Nên xem

  Google tung Android Q Beta 5, dung lượng nhỏ, nhiều tính năng hay nay quay trở lại
  Android Q Beta 5 đã được Google tung ra tối qua cho người dùng Việt Nam, thế nhưng sáng nay hãng lại gỡ xuống chưa rõ lý do, trong khi chờ đợi, hãy xem nó có những thay đổi gì hay ho so với bản trước nha các bạn!

  Việc không xem video kèm khi nghe nhạc giúp đỡ tốn pin, đỡ tớn dung lượng mạng di động nếu bạn không dùng Wi-Fi hoặc có gói dự liệu mạng di động, gói VPN hạn chế. Tính năng mới hay các bạn!

  Việc chuyển đổi giữa ảnh bìa bản nhạc và video của bản nhạc trên ứng dụng YouTube Music diễn ra ngay tức thì không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm hay giật lắc ảnh hưởng đến nội dung bản nhạc đang nghe. Mình có test thử thì có khựng 1 chút, có lẽ do nghe qua VPN các bạn ạ!

  Hiện trên nền tảng YouTube Music đã có hơn 5 triệu ca khúc mà YouTube nói rằng nó hoàn toàn trùng khớp giữa hình lẫn tiếng. Khi bạn đang nghe nhạc, khi chuyển sang chế độ video, nó sẽ tự nhảy đến ngay điểm đó trên video, mặc dù bản thu 2 bên là khác nhau.

  Nút chuyển này nằm ở trên cùng khi phát bài hát, bao gồm nút “Song” để bạn chỉ cần nghe nhạc thôi, và nút “Video” nếu bạn muốn xem. Nó cũng có 1 nút nữa trong cài đặt để tắt video hoàn toàn nếu muốn.

  Nên xem

  Google Assistant bị phát hiện nghe lén, ai đang dùng loa thông minh cần hết sức cẩn thận
  Loa thông minh có thể giúp bạn rất nhiều thứ, một điều tra mới đây cho thấy Google Assistant bị phát hiện nghe lén, dù bạn có mở đầu bằng “OK, Google!” hay không.
  YouTube Music them tinh nang giup tiet kiem du lieu mang 2

  Trong cài đặt của ứng dụng cho phép bạn vô hiệu hóa hoàn toàn việc phát video khi nghe nhạc – Ảnh:Thanh Long

  Dịch vụ stream nhạc YouTube Music chưa khả dụng tại Việt Nam, khi tìm ứng dụng, Google sẽ gợi ý bạn sử dụng YouTube. Nếu thích, bạn có thể lên APKMirror để tìm và tải về, sau đó đăng ký dịch vụ VPN nào đó, như Windscribe chẳng hạn để trải nghiệm.

  Nguồn tham khảo: Android Police

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI