Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotÝ tưởng về những cụm camera quái lạ - từ hình trái...

  Ý tưởng về những cụm camera quái lạ – từ hình trái tim cho đến ngôi sao

  Từ hình tam giác đến hình trái tim, ngôi sao,… những ý tưởng này biết đâu một ngày nào đó sẽ trở thành hiện thực thì sao.

  Năm 2019 là một năm đầy biến hóa của thiết kế cụm camera sau, nó không còn ở dạng sắp sếp theo chiều dọc, chiều ngang nữa mà đã được mở rộng ra các hình dạng như tròn, vuông.

  Nhiều anh em nghĩ rằng, có lẽ năm tới sẽ còn có nhiều hình dạng khác nữa về cụm camera trên mặt lưng, việc thay đổi hình dạng dự kiến cũng sẽ mở rộng thêm nhiều tính năng cho camera, bên dưới đây là một số kiểu dáng mẫu do các anh bạn ở trang PhoneArena tưởng tượng ra mời anh em xem qua. 

  Nên xem

  Năm sau Samsung sẽ có smartphone ẩn camera bên dưới màn hình, hiện tại đang bắt đầu sản xuất
  Công nghệ camera ẩn dưới màn hình của Samsung dự kiến sẽ hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ vào kinh nghiệm sản xuất màn hình lâu năm nên sẽ có sự tối ưu hóa tốt. 

  Camera Illuminati

  – Ảnh:PhoneArena

  Có hình tròn, hình vuông thì tại sao không có hình tam giác chứ. Còn gì hơn khi trung tâm của camera sẽ được trang bị một ống kính 100MP, các góc sẽ được trang bị camera góc siêu rộng, camera tele và đèn flash LED, cách sắp xếp này khá là hợp lý cho việc chụ ảnh cua anh em. 

  Nên xem

  Bí mật đằng sau giúp thời lượng pin trên iPhone 11 Pro Max đạt kỷ lục
  Ngoài dung lượng pin thì mức tiêu thụ điện năng của con chip cũng là yếu tố quang trọng giúp đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài trên iPhone 11 Pro Max.

  Camera hình chữ X

  – Ảnh:PhoneArena

  Với xu hướng phát triển nhiều tính năng cho camera thì hình dạng chữ X này khá là hợp lý khi mà bốn góc của chữ X sẽ là vị trí đặt các cụm camera và đèn flash LED, trung tâm sẽ là một kính tìm vọng có khả năng zoom quang lớn. 

  Kiểu thiết kế này trông vừa đẹp vừa lạ mắt, nó được cho là sẽ thích hợp cho anh em nào thích đi di lịch, chụp phong cảnh,…

  Camera hình trái tim

  – Ảnh:PhoneArena

  Trông nó có vẽ là khá sến súa, nhưng mà chắc nhiều chị em sẽ rất thích bởi nó vừa đẹp và còn có khả năng chụp ảnh tốt nữa. 

  Nên xem

  Vừa ra mắt Pixel 4 đã
  Là một công  ty công nghệ hàng đầu thế giới nhưng Google lại mắc phải một lỗi hết sức cơ bản ở tính năng nhận diện khuôn mặt của Pixel 4.

  Camera hình ngôi sao

  – Ảnh:PhoneArena

  Hình dáng ngôi sao này cho phép chiếc điện thoại có thể tích hợp đến 5 camera, nó sẽ thích hợp cho các bạn YouTuber, các KOL lớn trên nhiều nền tảng mạng xã hội,… anh em có thể thỏa sức mà sáng tạo hình ảnh, video với cụm camera này. 

  Camera hình thánh giá

  – Ảnh:PhoneArena

  Nhìn vào cụm camera thì chắc anh em cũng đã biết nó dành cho ai rồi, các tu sĩ, nhưng người sùng đạo thiên chúa sẽ rất thích một chiếc điện thoại với cụm camera hình chữ thập này đây. 

  Nó được tích hợp đến 4 camera cùng với một ống kính tìm vọng ở giữa và cho phép anh em có thể zoom quang học ở khoảng cách xa. 

  Nên xem

  Đánh giá chuyên sâu về chip trên iPhone 11 - Sức mạnh
  Hiệu năng của chip A13 trên iPhone 11 không có đối thủ trên thị trường, và có thể so sánh tốt với chip của AMD hay Intel.

  Camera hình mặt trăng

  – Ảnh:PhoneArena

  Mình thấy thiết kế này khá lạ mắt và đẹp, nhưng thích thực tế của nó không có khi mà cụm camera này khá hẹp, cũng như nhìn nó không được cân đối lắm so với mặt lưng. 

  Nhìn vào cụm camera này chắc anh em cũng biết nó thiên về khả năng chụp đêm rồi nhỉ, có lẽ như Google Pixel tương lai thích hợp với thiết kế này.

  Nguồn: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI