Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotXiaomi tung trailer cực chất giới thiệu mẫu Mi 9 lấy cảm...

  Xiaomi tung trailer cực chất giới thiệu mẫu Mi 9 lấy cảm hứng từ bộ phim Alita: Battle Angel

  Đây là phiên bản Xiaomi Mi 9 đặc biệt được thiết kế lấy cảm hứng từ nhân vật trong bộ phim đình đám Alita: Battle Angel được sản xuất bởi ekip thực hiện bộ phim Avatar.

  Chiếc smartphone Mi 9: Battle Angel này thực chất là mẫu Mi 9 trong suốt mà CEO Xiaomi – ông Lei Jun vừa đăng tải gần đây.

  Theo đó, mẫu Mi 9: Battle Angel được thiết kế theo nhân vật Alita, trong bộ phim Alita: Battle Angel đang làm mưa làm gió trên các rạp hiện nay. 

  Xiaomi Mi 9: Battle Angel

  Xiaomi Mi 9: Battle Angel – Ảnh:Internet

  Lớp vỏ trong suốt của máy được thiết kế theo thân thể người máy Berserker mà Alita được cấy ghép vào. 

  Sử dụng con chip Snapdragon 855, sức mạnh của mẫu Mi 9 đặc biệt này được ví như sức mạnh của cô nàng Alita sau khi kết hợp thân thể Berserker.

  Xiaomi Mi 9: Battle Angel

  Xiaomi Mi 9: Battle Angel – Ảnh:Internet

  Đặc biệt hơn hết, trailer này tiết lộ một công nghệ mới trên thiết bị của Xiaomi có thể tăng cường CPU để đạt được hiệu suất tối đa. 

  Phiên bản đặc biệt này sẽ sở hữu 3 camera sau, và hiện tại các thông số về cụm camera này vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. 

  Nên xem

  Xiaomi Mi 9 lộ cấu hình chính thức qua hình ảnh vừa rò rỉ
  Dường như Xiaomi và Samsung đang thay nhau thổi bùng thị trường di động khi sản phẩm của hãng lần lượt rò rỉ lên mạng, mới đây nhất là chiếc Xiaomi Mi 9.

  Xiaomi Mi 9: Battle Angel sẽ xuất hiện cùng với các biến thể Mi 9 khác vào thứ Tư tuần này. Giá bán dự kiến cho phiên bản đặc biệt đâu đó khoảng 885 USD hoặc hơn. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI