Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotXiaomi Redmi Car - Từ điện thoại đến xe hơi giá rẻ,...

  Xiaomi Redmi Car – Từ điện thoại đến xe hơi giá rẻ, tin được không nào?

  Xiaomi Redmi Car vừa được giới thiệu với mức giá thật không thể tin được. Ai nghĩ sao thì nghĩ chứ việc giá rẻ hàng ngon ai mà không thích được trải nghiệm, phải không mọi người.

  Là phiên bản cải tiến tối ưu từ Bestune T77, Xiaomi Redmi Car bán với giá 13.400 USD (tầm 311 triệu đồng) và đã làm nhiều người sốc khi vừa được cho ra mắt. Đúng là không chỉ rẻ mà còn đẹp thì nói gì nói chứ nhìn là đã mê rồi đó mọi người.

  Xiaomi Redmi Car có giá khá tốt – Ảnh: Internet.

  Ra mắt từ 4/2019, Bestune T77 SUV được cải tiến để trở thành Xiaomi Redmi Car đã chứng minh sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và ô tô, một phần trong đó là sản phẩm tối ưu giới thiệu lần này.

  Với việc ra mắt xe hơi Xiaomi Redmi Car, hãng đã mở rộng hệ sinh thái công nghệ của mình sau khi cho biết sẽ tập trung nhiều hơn từ 2019.

  Nên xem

  Bí kíp tránh kẹt xe giờ tan tầm đơn giản với smartphone không phải ai cũng biết
  Muốn giờ đi làm và tan tầm không gặp cảnh nhích từng chút một, bạn có thể tận dụng smartphone để tải bộ ”bí kíp võ công”, giúp tránh nỗi ám ảnh không hồi kết mang tên kẹt xe mỗi ngày.

  Xiaomi Redmi Car trong kiểu dáng của một chiếc SUV nhưng vẫn có nhiều điểm nhấn về công nghệ trong đó.

  Khi đang lái xe, một hộp thông tin sẽ hiển thị với hình ảnh 3 chiều để người trong xe có thể thư giãn với các bài nhạc bất hủ kèm hinh họa tiết vui nhộn.

  Ngoài màn hình chính hiển thị thông tin vận tốc, màn hình kế bên cũng có công dụng như một thiết bị cảnh báo kèm thông tin hữu ích cho tài xế khi điều khiển.

  Ngay cả công nghệ AI cũng được tăng cường vào Xiaomi Redmi Car cho thấy hãng công nghệ này dường như chưa bao giờ là ngưng sáng tạo. Mọi người đã thấy thú vị chưa nào.

  Nên xem

  Cùng ngắm concept điện thoại siêu đẹp được sản xuất bởi hãng xe Maserati đến từ Ý
  Ý tưởng về chiếc điện thoại của Maserati cho thấy một thiết kế siêu mạnh mẽ và đầy chất thể thao của những chiếc siêu xe. 

  Trên mô hình lăn bánh của Redmi Car, không khó để thấy các công nghệ của Xiaomi hiện diện trên đó, bao gồm âm thanh, WiFi, trợ giúp bằng smartphone… lẫn nhiều thiết bị chuyên biệt cần thiết.

  Dù rằng Redmi Car chỉ mới được thông tin về giá cùng 6 phiên bản màu sắc, nhưng với những gì mà Xiaomi đang làm, có thể cho thấy dòng SUV này sẽ sớm có mặt trong thời gian tới.

  Bên trong xe hơi Redmi Car tích hợp nhiều công nghệ của Xiaomi – Ảnh: Internet.

  Các bạn có tin vào điều này khi hết điện thoại giá rẻ, Xiaomi lại mở rộng thêm ô tô hàng chất giá hời? Đừng ngại để lại ý kiến của mình bên dưới nhé.

  Nên xem

  Chơi lớn hơn Apple, Google thử nghiệm phát hiện đụng xe trên Android Q, điện thoại bạn có thể dùng?
  Google không lạ gì với những tính năng độc đáo trang bị riêng cho dòng Pixel của hãng, tiêu biểu là Night Sight. Có vẻ như sắp có thêm tính năng mới nữa được XDA Developers phát hiện.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI