Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotWWDC 2019 có gì hot đáng để người dùng mong đợi?

  WWDC 2019 có gì hot đáng để người dùng mong đợi?

  Như thường lệ, WWDC 2019 nay sẽ chứng kiến sự ra đời loạt hệ điều hành thế hệ mới của Apple, một số thiết bị phần cứng và hệ sinh thái mới của hãng. 

  Hội nghị các nhà phát triển gọi tắt là WWDC 2019 của Apple là nơi chứng kiến cho nhiều thay đổi lớn cũng như những công nghệ mới mà Apple mang đến cho người dùng. 

  iOS 13

  Nhung dieu dang mong doi tai WWDC 2019

  WWDC 2019 hứa hẹn mang nền tảng iOS mới – điều được mong được nhất từ trước đến giờ

  Như thường lệ, Apple sẽ trình làng phiên bản iOS mới tại hội nghị WWDC, năm nay sẽ là phiên bản iOS 13 với nhiều nâng cấp đáng chú ý. 

  iOS 13 được nâng cấp đầu tiên là cải thiện về mặt hiệu năng, sửa lỗi và đảm bảo chạy tốt trên cả các thiết bị cũ. Một số phần giao diện của iOS cũng sẽ được tinh chỉnh trên iOS 13 dành cho iPhone lẫn iPad. 

  Nên xem

  Rò rỉ ảnh chụp màn hình iOS 13 với một số tính năng mới
  Apple sẽ chính thức phát hành iOS 13 vào tuần tới tại sự kiện WWDC với nhiều nâng cấp mà người dùng nhìn vào phải phát thèm. 

  Dựa trên những gì được rò rỉ gần đây có thể thấy iOS 13 sẽ được trang bị chế độ tối dark mode, đây là một trong những điểm đang được người dùng mong chờ nhất trên iOS 13. 

  Một số ứng dụng như tin nhắn, Find my Phone,… cũng được thay đổi về mặt thiết kế trực quan hơn, đẹp mắt hơn. 

  Nhung dieu dang mong doi tai WWDC 2019

  WWDC 2019 nâng cấp iOS 13

  Nhiều chế độ mới, tính năng mới cũng sẽ có mắt trên iOS 13 giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị của mình, biến những thiết bị này thành một trợ lý thực thụ thay vì là một vật vô tri vô giác. 

  iOS 13 cũng được coi như là một bản cập nhật quan trọng và nó có thể định nghĩ lại iPad, điều mà Apple khẳng định từ lâu là tầm nhìn cho tương lai của trải nghiệm người dùng.

  Nên xem

  Rò rỉ lớn về iPhone 2019 và iOS 13 tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng hơn
  iPhone 2019 là một bước ngoặc quan trọng của Apple trong việc khẳng định lại vị thế của mình trên thị trường di động sau khi để tuột mất ngôi đầu vào tay Samsung và Huawei. 

  iOS mới sẽ hỗ trợ loạt các thiết bị kết nối ngoại vi, sử dụng nó như một chiếc máy tính xách tay. Apple tiết lộ rằng iPad mới sẽ hoạt động như một màn hình phụ cho máy Mac. 

  macOS 10.15

  Nhung dieu dang mong doi tai WWDC 20193

  macOS 10.15 sẽ nâng cấp nhiều dành cho các nhà phát triển, Apple sẽ tung ra một phiên bản mới của UIKit cho phép các nhà phát triển dễ dàng chuyển ứng dụng iOS của họ sang máy Mac. 

  Để chứng minh cho việc làm này là khả thi, Apple đã phát hành các phiên bản ứng dụng như News, Stocks, Voice Memos cho macOS Mojave điều chỉnh từ iOS. Hy vọng rằng Apple sẽ làm điều tương tự cho nhiều ứng dụng khác nữa. 

  Nên xem

  Apple đưa ra danh sách máy Mac hãng không thể sửa lỗ hổng ‘ZombieLoad’, bạn có ‘dính chưởng’ không?
  Táo khuyết vừa công bố danh sách các máy tính Mac không thể sửa lỗ hổng ‘ZombieLoad’ bởi công ty không thể cung cấp bản vá cho những thiết bị này.

  Việc cung cấp cho các nhà phát triển bộ công cụ chuyển đổi mới này sẽ tăng thêm ứng dụng dành cho macOS. 

  macOS 10.15 cũng được nâng cấp các phím tắt Siri, cho phép người dùng tạo ra các giọng nói kích hoạt nhanh các ứng dụng. 

  Apple Watch và HomePod

  Nhung dieu dang mong doi tai WWDC 20193

  Thiết bị đeo của Apple là một phần quan trọng trong việc phát triển thêm hệ điều hành watchOS mới trong năm nay. Đáng chú ý nhất là quyết định đưa trực tiếp phiên bản App Store lên trên các thiết bị đeo như Apple Watch. 

  Người dùng có thể truy cập đầy đủ vào bên trong cửa hàng, tải về các ứng dụng, tất nhiên là Apple sẽ chọn cách quản lý và làm việc để các ứng dụng này tương thích với màn hình nhỉ. 

  Nên xem

  iPhone 11 có thể sạc không dây từ mặt lưng cho Apple Watch hay AirPods
  Một trong những rò rỉ cực kỳ đáng giá dành cho tín đồ Apple, khi Macotakara, trang tin thân tín của Táo khuyết mới đây báo cáo rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ hỗ trợ sạc không dây cho các thiết bị cùng hệ sinh thái.
  Nhung dieu dang mong doi tai WWDC 20194

  Apple cũng sẽ mang ứng dụng như Voice Memos và Books lên watchOS, như vậy người dùng có thể để lại tin nhắn và nghe audiobook mà không cần phải sử dụng đến iPhone. 

  Apple cũng sẽ có một bản cập nhật lớn cho loa HomePod, hỗ trợ nhiều người dùng cùng lúc, do đó loa có thể nhận ra ai đang nói chuyện và ai đang ra lệnh cho loa để cung cấp kết quả thực hiện hành động cụ thể cho người dùng.

  Nên xem

  Cận cảnh Motorola Moto Z4 mới ra mắt: Chụp ảnh 48MP, hỗ trợ 5G
  Motorola Moto Z4 đã được nâng cấp hỗ trợ công nghệ 5G nhờ vào Moto Mod 5G, phiên bản mới này có thể tương thích với hầu hết các Moto Mod trước đây.

  Mac Pro và 6K Pro Display

  Nhung dieu dang mong doi tai WWDC 20196

  Năm nay, gần như chắc chắn chúng ta sẽ có những cái nhìn đầu tiên về mac Pro mới. Với phiên bản cuối cùng của Mac pro, Apple đã thiết kế một ngoại hình ới, nó vẫn là một máy trông tuyệt đẹp. 

  Thiết kế kế hình trụ tròn của máy Mac Pro hiện tại khiến nó không linh hoạt như Apple cần, chính vì li do này, công ty đã phải suy nghĩ lại hoàn toàn thiết kế mới. 

  Nên xem

  Cách xóa đi file backup Time Machine trên Mac để tiết kiệm dung lượng lưu trữ
  macOS có tính năng rất hay, đó là Time Machine, giúp sao lưu dữ liệu hệ điều hành nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, lâu ngày nó sẽ làm tốn dung lượng lưu trữ, bạn có thể xóa đi những bản sao lưu đã quá cũ một cách dễ dàng.

  Khi Mac Pro mới được nâng cấp, màn hình đi kèm cũng sẽ có sự thay đổi lớn. Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ phát hành một màn hình 6K sử dụng hệ thống đèn nền miniLED cung cấp màu đen có độ sâu hơn và độ tương phản màu được cải thiện. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI