Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotVsmart đang hợp tác với hai hãng công nghệ lớn sản xuất...

  Vsmart đang hợp tác với hai hãng công nghệ lớn sản xuất smartphone 5G

  Theo công bố mới nhất, Vsmart sẽ hợp tác với hai công ty công nghệ lớn là Fujitsu thuộc Tập đoàn Fujitsu của Nhật và Qualcomm của Mỹ để phát triển smartphone 5G. 

  Vsmart dang hop tac voi hai hang cong nghe lon san xuat smartphone 5G1

  – Ảnh:Internet

  Theo mình được biết thì chiếc điện thoại 5G sắp tới của Vsmart sẽ được sản xuất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội). Hơn hết, chiếc điện thoại 5G này sẽ được bán rộng rãi tại Mỹ và châu Âu vào tháng 4/2020. 

  Anh em có thể thấy rằng Vsmart đang muốn khẳng định thương hiệu của mình ở nhiều thị trường hơn nữa. Để sử dụng được kết nối 5G, chiếc điện thoại này của Vsmart sẽ sử dụng modem 5G của Qualcomm đồng thời sử dụng công nghệ của Fujitsu để tối ưu tiết kiệm pin hơn. 

  Nên xem

  Nhân lúc Huawei gặp khó khăn Apple tung chiêu chiếm lại thị phần bị mất trước đây
  Trong thế mừng thầm, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang tăng sản lượng iPhone trong quý tiếp theo, trong bối cảnh Huawei bị nghỉ chơi đồng loạt.
  Vsmart dang hop tac voi hai hang cong nghe lon san xuat smartphone 5G2

  – Ảnh:Internet

  Chiếc điện thoại 5G của Vsmart sẽ đạt được nhiều tiêu chuẩn như, chuẩn kháng nước IP68, hệ thống ăn-ten thu sóng 4G-5G tối ưu,…

  Vsmart dang hop tac voi hai hang cong nghe lon san xuat smartphone 5G3

  – Ảnh:Internet

  Như vậy, nếu mà chiếc điện thoại của Vsmart ra mắt thì nó sẽ không thua kém bất kỳ đối thủ nào trên thị trường. Anh em có thể nhìn vào các mẫu như Vsmart Active 1 và Active 1+,… nó đều sở hữu thiết kế khá đẹp mắt cũng như có giá bán khá hợp lý. 

  Nên xem

  Jony Ive rời Apple, huyền thoại thiết kế
  Jony Ive rời Apple và nhiều người dùng bày tỏ lo lắng nếu không còn thiết kế “cánh bướm”.

  Hợp tác với Fujitsu và Qualcomm sẽ mở ra một hướng phát triển tốt hơn nữa cho Vsmart trong việc tiếp cận đến công nghệ mới nhất dành cho smartphone và nhiều thiết bị khác. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI