Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotVideo trên tay iPhone 11 và iPhone 11 Pro không chính thức

  Video trên tay iPhone 11 và iPhone 11 Pro không chính thức

  iPhone 2019 sẽ không còn gì bất ngờ nữa khi mà sau khi xem xong bài viết này thì anh em đã biết hết từ thiết kế đến cấu hình.

  Đến bây giờ thì chắc anh em đã biết hết về iPhone 2019 rồi nhỉ. Đến ngày 10/9, iPhone 2019 sẽ chính thức được trình làng và hiện tại các video trên tay những bản mẫu giống 99% đã dần xuất hiện. 

  Nên xem

  Tổng hợp smartphone tầm trung giá rẻ, pin trâu nhất vừa trình làng
  Dịp nửa cuối năm là khoảng thời gian sôi động, để các nhà sản xuất giới thiệu smartphone mới của hãng. Đó là những chiếc điện thoại cấu hình tốt, pin trâu và giá rẻ, đến từ thương hiệu Realme, Samsung hay Vsmart.

  – Ảnh:internet

  Trong một đoạn video “không chính thức” vừa được đăng tải trên YouTube, hai mẫu iPhone 2019 tạm gọi là iPhone 11 có kích thước 5,8 inch và iPhone 11 Pro có kích thước màn hình 6,5 inch đã lộ diện với các mẫu ốp lưng mới.

  Nên xem

  Ecosia: Góp sức mọn giúp trồng cây cứu rừng Amazon các bạn ơi
  Ecosia là một ứng dụng miễn phí có trên Android và iOS, nhà phát triển cam kết sẽ trích 80% doanh thu có được từ quảng cáo trong ứng dụng giúp trồng cây gây rừng tại Amazon.

  Theo đó, nhìn qua thì mọi chi tiết của iPhone 2019 giống hệt với những mẫu iPhone XS và iPhone XS Max, chỉ có riêng chi tiết cụm camera hình vuông là khác biệt duy nhất. Anh em có thể xem qua ở video bên dưới đây.

  Nói qua một chút về iPhone 2019

  Sẽ có đến ba mẫu iPhone được ra mắt là iPhone 11, iPhone 11R, iPhone 11 Pro, cả ba đều được trang bị con chip Apple A13 Bionic 7nm. Dung lượng pin trên máy đã được nâng cấp lên đôi chút so với thế hệ iPhone trước, điều này cho phép anh em thoải mái sử dụng tính năng sạc không dây ngược. 

  Nên xem

  Huawei Ascend 910: ‘Vũ khí’ giúp Huawei đối đầu Qualcomm, Nvidia
  Huawei Ascend 910 là con chip mới với khả năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo được kỳ vọng tạo nên đối trọng với các nhà sản xuất chip của Mỹ như Qualcomm hay Nvidia. Liệu có ổn không các bạn nhỉ?

  iPhone 2019 vẫn sử dụng cổng Lightning chứ không phải USB-C như các lời đồn gần đây. Bộ sạc đi kèm sẽ là 18W chứ không phải là bộ sạc 5W như trước nữa, có lẽ Apple đã hào phóng hơn đôi chút.

  – Ảnh:internet

  Cụm camera ba ống kính trên iPhone mới sẽ bao gồm: Một camera chính có độ phân giải dự đoán là 12MP, camera góc rộng và camera tele, nhiều công nghệ mới sẽ xuất hiện trên cụm camera này và anh em phải đợi khi máy ra mắt mới biết được. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI