Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì Hot Motorola tung video bản dựng của smartphone màn hình gập Razr

  [Video] Motorola tung video bản dựng của smartphone màn hình gập Razr

  Motorola vừa chia sẻ một đoạn video ngắn là bản dựng của huyền thoại Razr phiên bản mới với thiết kế gập vô cùng ấn tượng. 

  Với sự xuất hiện của hàng loạt smartphone gập hiện nay, Motorola cũng không đứng ngoài cuộc khi thời gian gần đây nhiều tin đồn cho rằng hãng này sắp hồi sinh huyền thoại Razr với khả năng gập theo kiểu mới. 

  Theo đó, chiếc điện thoại mang tính biểu tượng một thời của Motorola sẽ gập theo phương thẳng đứng, giống với các gập vỏ sò. Tuy nhiên, ở mẫu Razr mới này, màn hình sẽ trải dài toàn bộ thân máy giúp thiết bị có được một màn hình hiển thị lớn. 

  Nên xem

  Motorola One Vision ra mắt với màn hình 21:9 như rạp chiếu phim, sử dụng chip của Samsung
  Motorola One Vision có một thiết kế khá lạ với màn hình 21:9, thiết kế này hiện cũng đang được Sony sử dụng cho smartphone của mình. 

  Đoạn video do chính Motorola đăng tải đã phần nào chứng minh được, hãng này sẽ hồi sinh huyền thoại Razr chứ không còn ở dưới dạng tin đồn như trước. 

  Và khi huyền thoại này được hồi sinh thì nhiều người dự đoán rằng giá của nó sẽ có thể lên đến 1.500 USD chứ không hề rẻ như điện thoại phổ thông hiện nay. 

  Nên xem

  Concept Moto Razr Fold độc đáo với thiết kế siêu mỏng, 3 camera, 3 chế độ hiển thị
  Cách gập của mẫu Moto Razr Fold này vẫn mang đậm chất các mẫu điện thoại nắp gập của Motorola từ trước đến nay.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI