Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoVẫn có smartphone giá rẻ dưới 1 triệu, tin được không?

  Vẫn có smartphone giá rẻ dưới 1 triệu, tin được không?

  Smartphone giá rẻ dưới 1 triệu vẫn đáp ứng tốt nhu cầu phổ thông, mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng cho chất lượng khi mua về xài.

  Thị trường smartphone cạnh tranh quá mạnh đến nỗi giá của thiết bị này có chiếc đã về mức dưới 1 triệu đồng. Hoặc chỉ thêm một chút ít dưới 200.000 đồng là đã có nhiều thương hiệu bán smartphone cho mọi người dùng phổ thông.

  Bắt đầu bước sang 6 tháng cuối năm, thị trường smartphone giá rẻ dưới 1 triệu tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm lên kệ.

  Dưới 1 triệu đồng đã có smartphone giá rẻ, một con số quá bất ngờ cho nhiều người khi mà trước đó giá phải từ gần 2 triệu trở lên.

  Nên xem

  Điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nào xài tốt và bền?
  Đối với những mẫu điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu, đa phần sẽ phù hợp với nhiều người là học sinh, sinh viên, công nhân hoặc những phụ huynh lớn tuổi cần smartphone để giải trí cơ bản và liên lạc. 

  Dạo một vào các chuỗi bán lẻ, smartphone giá rẻ dưới 1 triệu đồng cũng đã hãng tham gia. Có dòng chỉ 850.000 đồng, có dòng cao hơn 1 chút nhưng cũng dưới 1,2 triệu đồng. Xem ra cũng không khó cho người dùng phổ thông có thể mua được.

  Do thuộc dòng smartphone giá rẻ dưới 1 triệu đồng, nên cấu hình của các sản phẩm này đủ đáp ứng ở mức cần thiết như tải ứng dụng phổ thông. Hệ điều hành Android và bộ nhớ cũng hạn chế với RAM/ROM tối đa 1GB/8GB.

   

  Tất nhiên, với mức giá dưới 1 triệu đồng thì smartphone giá rẻ này hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu ở mức tối giản cho người dùng, nên có thể mua để cho người lớn tuổi sử dụng hoặc cho các bé chơi game nhẹ hoặc chủ yếu chỉ để nghe gọi Zalo.

  Một vài smartphone giá rẻ dưới 1 triệu đồng và trên 1 triệu đồng một tý cho người dùng có mua cầu mua trong hè này.

  Nên xem

  Realme C2 cùng Nokia 3.2 khuấy động phân khúc điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu đồng
  Phân khúc điện thoại tầm trung vừa tiếp tục có thêm tân binh Realme C2 và Nokia 3.2 với giá bán dự kiến dưới 3 triệu đồng, góp thêm sự đa dạng cho người dùng khi mua làm phần thưởng cho con em trong hè này.

  Itel A13 – giá 850.000 đồng

   

  Itel A13 có đầy đủ kết nối thông dụng như WiFi, 3G, GPS và Bluetooth. Các ứng dụng chuẩn như Facebook, Zalo cũng có thể được cài thêm khi cần.

  Sở hữu màn hình 5 inch, Itel A13 cũng phù hợp cho người lớn tuổi cần nhu cầu điện thoại smartphone thông thường cho nghe gọi.

  Itel A13 cho hiệu năng đủ dùng với CPU 4 nhân, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng khi cần chứa thêm nhạc, video…

  Nếu cần cao hơn 1 tý, phiên bản nâng cấp Itel A16 Plus đủ dùng cho nhu cầu bình thường với giá bán 1,19 triệu đồng.

  Nên xem

  5 mẫu điện thoại chụp ảnh khá đáng mua trong phân khúc dưới 4 triệu đồng
  Những mẫu điện thoại trong phần khúc dưới 4 triệu đồng giờ đây đã được tập trung nhiều vào thiết kế lẫn tính năng giúp người dùng có được lựa chọn tốt hơn. 

  Mobell S40 – Giá 1,1 triệu đồng

  Cùng cấu hình RAM/ROM như Itel A13, Mobell S40 được trang bị camera trước nhau 5MP, đủ cho nhu cầu hình ảnh phổ thông nhất hiện nay.

   

  Máy có thiết kế tối giản với 2 SIM đi kèm, pin đủ dùng 1 ngày sử dụng với dung lượng 2.600 mAh.

  Trên nền tảng Android 7.0 nên Mobell S40 có thể cài các ứng dụng bình thường như Facebook, Zalo và một vài ứng dụng ảnh để tô điểm thêm sống ảo cơ bản trong hè này.

  Nên xem

  Top 5 điện thoại dưới 5 triệu đồng đáng mua dành cho mùa du lịch hè
  Những mẫu điện thoai dưới đây đều là những gợi ý tốt cho những ai đang có ý định mua điện thoại mới dành để sống ảo cho mùa du lịch hè.

  Mobiistar Lai Zoro 3 – Giá 1,19 triệu đồng

   

  Trên 1 triệu một tý, Mobiistar Lai Zoro 3 góp thêm thương hiệu Việt vào smartphone giá rẻ tại thị trường.

  Vẫn với thiết kế nhựa giúp chống bám bụi hiệu quả, Mobiistar Lai Zoro 3 đủ cho mọi nhu cầu cực phổ thông của người dùng với một mức giá khá tiết kiệm.

  Sở hữu màn hình 5 inch tỷ lệ 16:9 nên thiết bị vẫn khá ổn cho việc giải trí video trên Youtube hay Facebook.

  Nên xem

  Có 6 triệu thì nên mua iPhone hay Samsung?
  Là hai kẻ dẫn đầu thị trường smartphone trong nhiều năm, iPhone và Samsung dễ dàng là suy nghĩ lựa chọn mua đầu tiên của người dùng trong tầm giá tầm trung dưới 6 triệu đồng.

  Coolpad N3 mini – Giá 1,19 triệu đồng

   

  Cùng mức giá với Mobiistar Lai Zoro 3, Coolpad N3 mini chỉ có điểm mạnh là sử dụng nền tảng Android 8.0 nên có thể mới mẻ hơn cho người dùng.

  Máy ảnh của Coolpad N3 mini khá độc trong phân khúc smartphone giá rẻ khi sở hữu cụm camera kép có độ phân giải 5 MP và 0.3 MP hỗ trợ chụp HDR, Panorama và nhận diện khuôn mặt.

  Coolpad N3 mini phù hợp cho người dùng phổ thông nên cấu hình như thế được xem là khá phù hợp.

  Nên xem

  Samsung S10/S10+ bất ngờ giảm mạnh, mua trả góp chỉ 2 triệu đồng
  Bộ đôi Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus vừa bất ngờ giảm giá mạnh với mức gần 5 triệu đồng, cơ hội sở hữu cho mọi người có nhu cầu sắm siêu phẩm giá tốt.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI