Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotUncover Jailbreak iOS 12.4: Nhanh tay vọc vạch iPhone kẻo Apple vá...

  Uncover Jailbreak iOS 12.4: Nhanh tay vọc vạch iPhone kẻo Apple vá lỗ hổng

  Uncover Jailbreak iOS 12.4 sẽ gúp cho các bạn dễ dàng vọc vạch chiếc iPhone chạy phiên bản mới nhất hệ điều hành di động của Apple. Nhưng nhanh tay lên nha, hãng mà tung ra bản vá thì tèo luôn!

  Thú thật là mình không có iPhone, nhưng thấy Uncover Jailbreak iOS 12.4 khá là hay nên chia sẻ lại cho các bạn, bạn nào làm OK thì share lại mình với nha, có động lực mua iPhone kaka.

  Nên xem

  Lỗi lầm ‘không thể dung thứ’ trên iOS 12.4 ảnh hưởng nghiêm trọng iPhone, iPad
  Apple đang rất mạnh mẽ trong cuộc chiến giữ an toàn cho nền tảng iOS nói chung và iOS 12.4 nói riêng, nhưng dường như dù cố cách mấy, vẫn để hở khe cửa hẹp. Sợ thế cơ chứ!

  Điều kiện để mở khóa tính năng ẩn cho iPhone, cài ứng dụng ngoài trước hết bạn cần một con iPhone chạy iOS 12.4 mới nhất, và công cụ Uncover Jailbreak iOS 12.4.

  Đương nhiên là bạn nên xem qua video hướng dẫn sử dụng “trước khi liều” nha, nếu không có thể biến con iPhone thành cục gạch, video mình có thể ngay bên dưới đây luôn.

  Về cơ bản, để kiểm tra máy có chạy iOS 12.4 không thì bạn vào Settings > General > About.

  Uncover Jailbreak hệ điều hành iOS 12.4 hỗ trợ các con chip từ A7 đến A11, nên bạn sẽ không thể can thiệp vào iPhone XS, XS Max hay XR cũng như dòng 2019 iPad Mini hay iPad Air dùng chip A12.

  OK, cho là thiết bị bạn đủ điều kiện nha, bạn sẽ cần tải về Cydia Impactor và phiên bản mới nhất Undecimus .IPA tại đây: https://github.com/pwn20wndstuff/Undecimus/releases

  Giải nén và chạy Cydia Impactor rồi kết nối chiếc iPhone hay iPad và máy tính chạy Windows hay máy Mac. Hãy đảm bảo là bạn đã đánh dấu chọn chọn thiết bị của mình là đáng tin cậy…

  Uncover Jailbreak iOS 12 4 Nhanh tay voc vach iPhone 1

  – Ảnh:Internet

  Kéo tập tin .IPA bạn đã tải thả vào ứng dụng Undecimus, nhập thông tin Apple ID và mật khẩu.

  Một khi jailbreak đã được cài lên thiết bị, vào Settings trên thiết bị, vào phần General, và phần Device Management (nằm dưới phần Profile và VPN).

  Chạm vào Apple ID và chạm vào tùy chọn “trust” cùng địa chỉ email.

  Nên xem

  Thống kê đầy đủ tweak hay cho iOS 12.4, anh em tham khảo
  Dưới đây là danh sách tổng hợp các tweak hay cho iOS 12.4. Anh em nào đang ở bản cập nhật này có thể tham khảo và vọc vạch cho vui.

  Từ đây, tắt Siri (thông qua tùy chọn nằmở trên đầu trong phần Settings của ứng dụng, trong khu vực Siri & Search), tắt Airplane Mode, và sau đó tắt nguồn máy.

  Mở nguồn trở lại. Một khi mọi thứ đã mở lên, hãy khởi chạy ứng dụng unc0ver. Chạm vào cái nút xanh to nhất ghi “Jailbreak”. Khi hệ thống yêu cầu khởi động lại máy, hãy làm như vậy và sau đó mở lại ứng dụng unc0ver lần nữa rồi lại chạm vào nút Jailbreak.

  Uncover Jailbreak iOS 12 4 Nhanh tay voc vach iPhone 2

  – Ảnh:Internet

  Lặp lại tiến trình này một lần nữa khi thiết bị khởi động lại, nó sẽ cài đặt kho ứng dụng không chính chủ Apple mang tên Cydia lên thiết bị.

  Mình nhắc lại là mình, cũng như anh bên Lifehacker cũng chưa thực hiện các thao tác này, nên các bạn cẩn thận khi làm nha. Nói thật là nếu không có xem kỹ video hay chưa có kinh nghiệm thì thôi vậy.

  Nên xem

  iOS 12.4 chính thức khác gì so với bản cũ, anh em cân nhắc việc nâng cấp
  Apple rạng sáng hôm nay tung bản cập nhật iOS 12.4 chính thức, đem đến một vài điểm thay đổi và anh em khoan nâng cấp. Hãy tham khảo bài chia sẻ bên dưới.

  Trang iClarified có nói một chút về việc này:

  Người dùng cần phải chạy lại ứng dụng unc0ver và chạm vào nút Jailbreak mỗi lần khởi động lại thiết bị. và nếu bạn không có tài khoản nhà phát triển, bạn cần phải thực hiện lại thao tác đưa ứng dụng Uncover Jailbreak iOS 12.4 vào thiết bị.

  Uncover Jailbreak iOS 12 4 Nhanh tay voc vach iPhone 3

  – Ảnh:Internet

  Việc jailbreak một thiết bị chạy iOS chưa bao giờ là dễ dàng, mặc dù trên phiên bản mới, iOS 12.4, Apple đã có lỗ hổng, tạo điều khiện cho jailbreak dễ dàng hơn trước.

  Và lưu ý nha, việc làm này có thể khiến iPhone, iPad bị hư hỏng, mất bảo hành… an toàn của bản thân, tài khoản ngân hàng… nên bạn cần cân nhắc kỹ.

  Nguồn tham khảo: Lifehacker

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI