Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTưởng tượng iPhone 11 Pro hỗ trợ bút cảm ứng Stylus

  Tưởng tượng iPhone 11 Pro hỗ trợ bút cảm ứng Stylus

  Anh em nghĩ sao vào tháng 9 tới, Apple sẽ trình làng phiên bản iPhone 11 Pro với màn hình 6.7 inch và kèm theo đó là bút chuyên biệt Stylus?

  tuong-tuong-iphone-11-pro-ho-tro-but-cam-ung-stylus-3

  Ảnh: PCMag.

  Rõ ràng ý tưởng trên iPhone 11 Pro lần này rất thú vị đúng không anh em. Mặc dù khả năng là khá thấp, nhưng không phải là không thể xảy ra.

  Quay ngược thời gian, sau khi cố CEO Steve Jobs từng nói rằng ông chẳng bao giờ làm iPhone màn hình lớn hay iPad hỗ trợ bút cảm ứng.

  Nên xem

  iPhone XS Max nếu bán giá gốc như Xiaomi, chỉ 9 triệu đồng
  iPhone từng là gà đẻ trứng vàng của Apple, khi dòng điện thoại trước đây đạt con số lợi nhuận rất khủng, tuy nhiên thời thế đã thay đổi trong Q2/2019.

  Nhưng hiện tại, anh em cũng thấy rõ, iPhone đã có màn hình lên đến 6.5 inch (XS Max) trong khi iPad đã có nhiều mẫu bút stylus ngày tối ưu hơn kèm theo.

  Vừa qua, mình phát hiện một ý tưởng thú vị đến từ leaker đáng tin cậy Ben Geskin, khi anh này trình bày một chiếc điện thoại iPhone 11 (nhiều khả năng là iPhone 11 Pro) với bút Stylus kèm theo. Mời anh em xem:

  tuong-tuong-iphone-11-pro-ho-tro-but-cam-ung-stylus-1

  Ảnh: Ben Geskin.

  Cụ thể, hình dáng iPhone 11 với cụm camera vuông giống với các tin đồn gần đây, trong khi bút Stylus đặt bên cạnh, khá giống với mẫu Apple Pencil 2 nhưng màu sắc dịu nhẹ và mềm mại hơn.

  Không có nhiều thông tin về tính năng trên chiếc bút mới này, tuy vậy nếu xuất hiện, nhiều khả năng bút sẽ hỗ trợ tối đa việc điều khiển bằng cử chỉ, tương tự bút S Pen trên Samsung Note 10 ra mắt hồi tuần rồi.

  Nên xem

  Galaxy Note 10+ 5G thống lĩnh bảng xếp hạng camera xuất sắc nhất
  Nếu như anh em đang mong muốn một chiếc điện thoại cấu hình gấu nhất, thiết kế đẹp và camera đỉnh cao thì Samsung Galaxy Note 10+ 5G đích thị là một sản phẩm hằng mong ước.

  Ngoài ra, có lẽ bút này chỉ hỗ trợ chuyên biệt cho dòng sản phẩm iPhone 11 Pro, chiếc điện thoại có màn hình kích thước lớn 6.7 inch.

  Dự kiến hai sản phẩm khác ra mắt cùng lúc phiên bản Pro là iPhone 11, iPhone 11R vẫn với màn hình 5.8 inch và 6.2 inch như cũ.

  Nếu có các thông tin khác liên quan, mình sẽ chia sẻ ngay với anh em. Hãy cùng chờ nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI