Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechTrên tay OPPO Find N chiếc điện thoại màn hình gập đầu...

  Trên tay OPPO Find N chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của OPPO: Thiết kế gọn gàng, màn hình không nếp gấp

  OPPO Find N chứa đựng khá nhiều công nghệ tiên tiến của OPPO trong thế giới điện thoại màn hình gập, nổi bật là thiết kế bản lề dọc giúp hạn chế các vết nhăn trên màn hình. 

  OPPO Find N là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của OPPO được nghiên cứu và phát triển trong vòng 4 năm với 6 phiên bản thử nghiệm khác nhau.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  OPPO Find N sở hữu ngoại hình khá ấn tượng với kích thước trông nhỏ gọn với các đường cong thái học giúp dễ dàng cầm nắm bằng một tay, cũng như sử dụng màn hình ngoài như một chiếc điện thoại phổ thông nhờ vào tỉ lệ màn hình 18:9. 

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Để so sánh với các đối thủ như Samsung Galaxy Z Fold 3, OPPO Find N có nhiều sự khác biệt trong thiết kế, tạo được nét riêng với những công nghệ mà hãng này tự nghiên cứu.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  OPPO Find N sở hữu màn hình ngoài có kích thước 5,49 inch, tỷ lệ 18:9 được thiết kế theo dạng đục lỗ. Màn hình này có viền được tối ưu cũng khá mỏng giúp cho tổng thể của máy được cân bằng, đẹp mắt.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Khi mở ra, bên trong chúng ta sẽ có một màn hình lớn 7,1 inch, viền màn hình cũng được tối ưu mỏng, tỷ lệ 8,4:9. Màn hình này sử dụng tấm nền OLED LTPO tần số quét 120Hz mang lại trải nghiệm mượt mà đối với một thiết bị có màn hình lớn.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Điểm đáng chú ý nhất trên chiếc OPPO Find N này chính là phần bản lề giọt nước độc đáo. Bằng cách mở rộng góc gập trong màn hình, bản lề này cung cấp một khoảng đệm khi màn hình gập lại, từ đó giúp nếp gấp màn hình trở nên nhỏ và khó thấy hơn đến 80% so với các thiết bị khác. Trải nghiệm thực tế cho thấy khi chúng ta gập và mở màn hình màn hình của OPPO Find N thực sự phẳng và không có hiện tượng nhăn.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Màn hình Serene cũng có độ bền cao, cho phép gập mở hơn 200.000 lần và duy trì trải nghiệm gập mượt mà không có nếp gấp. 

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Khi gập lại, phần bản lề được thiết kế đặc biệt giúp đảm bảo cho ở giữa của hai phần màn hình không để lộ ra khe hở, đây là một điểm cộng giúp bảo vệ được máy tốt hơn, tránh bị bụi bẩn lọt vào.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Thiết kế mặt lưng của OPPO Find N được tối giản với cụm camera nhô nhẹ lên phía trên, tổng thể cụm camera hình chữ nhật với ba ống kính. Hệ thống camera này có cấu hình lật lượt là 50MP + 16MP + 13MP.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  OPPO Find N được trang bị con chip Snapdragon 888 và hai tùy chọn RAM/Bộ nhớ trong là RAM 8GB/256GB hoặc 12GB/512GB. Máy được trang bị viên pin 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 33W, AirVOOC 15W và sạc không dây 10W.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Được biết, giá bán của OPPO Find N tại Trung Quốc khởi điểm từ khoảng 28 triệu đồng, không rõ khi về Việt Nam chiếc điện thoại này sẽ có mức giá bao nhiêu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI