Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeTechTrên tay Galaxy Z Flip 4 vừa ra mắt: Thiết kế không...

  Trên tay Galaxy Z Flip 4 vừa ra mắt: Thiết kế không đổi, bản lề được nâng cấp

  Galaxy Z Flip 4 không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng máy vẫn có một số nâng cấp về mặt tính năng đáng chú ý.

  Trong khuôn khổ sự kiện Unpacked vừa diễn ra vào tối ngày 10/8, Samsung đã chính thức trình làng dòng smartphone màn hình gập thế hệ mới của mình. Galaxy Z Flip 4 được định hình không chỉ là một chiếc điện thoại, mà nó còn được coi như là một món đồ thời trang với thiết kế gập độc đáo cùng khả năng tùy chọn màu sắc theo ý thích cá nhân.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Về mặt thiết kế, Galaxy Z Flip 4 vẫn giữ nguyên nền tảng thiết kế từ phiên bản tiền nhiệm. Tuy vậy, máy vẫn được cải tiến một số chi tiết như bản lề mỏng hơn, cạnh phẳng, mặt sau bằng kính mờ tương phản và khung kim loại bóng.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Nhìn chung, mình đánh giá Galaxy Z Flip 4 mặc dù có chung nền tảng thiết kế cũ, nhưng nó vẫn là một trong những chiếc smartphone màn hình gập có thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang. 

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Đáng chú ý là Samsung lần này đã cho phép người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh Z Flip4 cả từ giao diện bên trong đến màu sắc bên ngoài của thiết bị, với những gam màu có sẵn.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Về cảm giác cầm nắm cũng như gập mở thì nó không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Chúng ta vẫn sẽ có một chiếc smartphone màn hình gập nhỏ gọn khi gập và cảm giác chắc chắn khi gập mở nhiều lần. Đánh giá độ bền tổng thể không thay đổi. Nó vẫn đạt chuẩn IPX8 với khả năng chống nước mạnh mẽ và khả năng chống bụi của riêng.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Màn hình chính vẫn có kích thước 6,7 inch với tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz và màn hình này được khẳng định là bền hơn 45% nhờ những thay đổi trong cấu trúc màn hình và kính siêu mỏng chắc chắn hơn. Chất kết dính giữ miếng bảo vệ màn hình cũng tốt hơn trong năm nay. Trên thế hệ cũ, lớp keo này rất dễ mất đi độ bám khi sử dụng lâu dài.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Với kích thước 1,9 inch, màn hình bao phụ vẫn khá nhỏ, nhưng Samsung đã tích hợp cho nó nhiều khả năng làm việc hơn với màn hình khóa bắt mắt, sẽ có một tiện ích SmartThings tùy chọn để truy cập nhanh vào các điều khiển nhà thông minh và bạn có thể gửi tin nhắn trả lời nhanh hoặc sử dụng nó để truy cập Samsung Wallet. Màn hình phụ cũng sẽ hiển thị các bản xem trước ảnh selfie với cùng tỷ lệ ảnh với ảnh cuối cùng.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Galaxy Z Flip 4 được trang bị con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, RAM 8GB và bộ nhớ trong lần lượt là 128GB, 256GB và 512GB. Viên pin được nâng cấp lên 3.700mAh.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Camera chính vẫn là 12 megapixel, nhưng cảm biến năm nay lớn hơn (Samsung không nói rõ là bao nhiêu) và các điểm ảnh lớn hơn (1,8μm so với 1,4μm). Bạn vẫn nhận được tính năng ổn định quang học, camera siêu rộng 12 megapixel, cũng như camera selfie 10 megapixel.

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Tại thị trường Việt Nam, Galaxy Z Flip có giá khởi điểm từ 23.990.000 đồng cho phiên bản RAM 8GB + Bộ nhớ 128GB. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI