Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTrên tay Galaxy Fold bản thương mại tại TP.HCM: Cứng cáp, đẹp...

  Trên tay Galaxy Fold bản thương mại tại TP.HCM: Cứng cáp, đẹp và đặc biệt

  Galaxy Fold sở hữu thiết kế khá đẹp, cứng cáp và gọn gàng, xứng đáng cho một chiếc điện thoại màn hình gập của tương lai.

  Sau một thời gian dài trì hoãn, cuối cùng Samsung Galaxy Fold đã chính thức được mở bán tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 6/9.

  Theo như thông tin mình được cập nhật, thì Samsung đã bán sạch 4.000 máy chỉ trong vòng vài phút, điều này cho thấy độ “hot” của mẫu điện thoại gập nhà Samsung sau nhiều lần sửa lỗi liên quan đến màn hình và cách gập. 

  Nên xem

  Cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 trong vòng 3 nốt nhạc
  Dưới đây là cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 cho những bạn nào đang mong chờ phiên bản hệ điều hành di động mới nha, bởi chỉ còn khoảng 48 giờ nữa, iOS 13 sẽ chính thức cập bến iPhone.
  Mới đây, mẫu Galaxy Fold này cũng đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay. Giá bán chính thức của Galaxy Fold là 1.980 USD, nhưng để có mặt tại Việt Nam chủ sở hữu của nó đã bỏ ra số tiền lên đến 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng). 
  Chủ sở hữu của chiếc Galaxy Fold này không ai khác đó chính là Di Động Việt, nơi mà hôm qua đã chơi trội khi mổ bụng chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên trên thế giới, mặc dù máy chưa được bán ra.

  Nên xem

  Nắm thời gian cập nhật iOS 13 chính thức trong lòng bàn tay để không bỏ lỡ
  Dưới đây là khung thời gian cập nhật iOS 13 chính thức cho thị trường toàn cầu vào ngày 20/9 tới. Sẽ vui biết bao khi bạn là người cập nhật đầu tiên?
  Đây là lần đầu tiên minh được trải nghiệm chiếc Galaxy Fold này, và nó cho một trải nghiệm khá ấn tượng. Nó cứng cáp, đẹp và gọn gàng hơn khi so với mẫu Huawei Mate X. 

  Máy sở hữu màn hình dẻo Super AMOLED có kích thước 7,1 inch và một màn hình phụ 4,6 inch.

  Khi mở ra, Galaxy Fold cho trải nghiệm không khác gì một chiếc máy tính bảng với đầy đủ tính năng của một chiếc smartphone. 

  Nên xem

  Ngất ngây lòng người với bộ ảnh được chụp bằng iPhone 11 Pro - Tuyệt vời như DSLR
  Austin Mann đã bị cuốn hút bởi cụm camera ba ống kính quá tuyệt vời trên iPhone 11 Pro, ông hết lời khen ngợi về khả năng chụp ảnh góc siêu rộng lẫn ban đêm của máy. 

  Màn hình phụ của Galaxy Fold có khả năng hoạt động độc lập với đầy đủ các tính năng kể cả xem video.

    
  Màn hình của Galaxy Fold đã được khắc phục với độ bền cao hơn, nhưng việc để lại vết gấp nếp ngay giữa đường gấp của màn hình là không tránh khỏi. Anh em có thể nhìn thấy một cách rõ ràng vết gấp này, nhưng theo mình thì nó không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm. 
  Viền của màn hình chính khá dầy và được thiết kế khuyết vào bên trong một chút vì cụm camera selfie kép bên trong. 

  Nên xem

  Ảnh chụp thử Night Mode trên iPhone 11 “bá đạo trên từng hạt gạo”
  Night Mode trên iPhone 11 là một trong những tính năng hứa hẹn đưa Apple quay lại đường đua chất lượng ảnh chụp điện thoại ban đêm, vốn đang thống trị bởi ông trùm tìm kiếm Google.

  Chỗ màn hình phụ cũng có một camera selfie, đảm bảo cho anh em dù gập hay mở gì cũng có thể selfie được.

  Bảng lề của Galaxy Fold được làm khá cứng cáp, anh em phải dùng đến hai tay mới có thể mở máy ra được, và khi đóng lại hai nửa màn hình sẽ tạo ra khe hở ở giữa chứ không áp sát vào nhau, thiết kế này nhằm đảm bảo màn hình không bị trầy xước khi gập lại. 

  Nên xem

  Trên tay tai nghe không dây iFrogz Audio Aurora: Nhẹ, hoàn thiện tốt, giá dễ chịu
  Các bạn trẻ yêu thích âm nhạc đa thể loại, tìm kiếm chiếc headphone nhẹ, không vướng víu dây nhợ. Tai nghe iFrogz không dây Headphone Audio Aurora là một điểm chọn đáng cân nhắc.

  Trải nghiệm nhanh về khả năng gập thì máy cho tốc độ phản hồi khá nhanh. Không biết là có cần phải cài đặt gì hay không, nhưng khi đang dùng ứng dụng ở màn hình chính gập lại thì nó không xuât hiện ở màn hình phụ. Tuy nhiên, đa nhiệm vẫn còn giữ anh em chỉ cần mở lại ứng dụng là được.  

  Phía mặt lưng của Galaxy Fold được trang bị đến 3 camera bao gồm: camera chính độ phân giải 12MP, camera góc siêu rộng 16MP và camera tele 12MP. 

  Camera selfie chính có độ phân giải 10MP + 8MP, camera selfie phụ có độ phân giải 10MP. 

  Bên trong Galaxy Fold được tích hợp con chip Snapdragon 855, RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB, viên pin có dung lượng 4380mAh.

  Ảnh chủ của Di Động Việt nói rằng, ảnh chỉ để máy để mọi người đến trải nghiệm chứ không bán. 

  *Cảm ơn Di Động Việt đã cho mượn máy để trải nghiệm

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI