Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTrên tay ‘đèn pin’ Le LED Searchlight: Cực nhẹ, sạc pin, tiện...

  Trên tay ‘đèn pin’ Le LED Searchlight: Cực nhẹ, sạc pin, tiện ích cho cả ở nhà hay đi xa

  Cái này mình không biết nó “công nghệ” đến cỡ nào, nhưng thấy khá tiện ích, nên chia sẻ với anh em nha, cái đèn pin Le LED Searchlight siêu sáng, dùng pin sạc và cực nhẹ.

  Cái này do bà mình gửi về cho, mình check trên Amazon giá tầm 39 USD, nhưng có vẻ như đợt rồi có “sale”, nên bà mình mua gửi về cho ông nội và cha mình mỗi người 1 cái.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 1

  – Ảnh:Thanh Long

  Dưới quê thì không như thành phố, hay đi ra ngoài vào ban đêm thì cần phải có đèn pin, đèn pha, dạng dùng để soi ếch nhái đó các bạn, chứ thành phố thì bước ra 1 cái là có đèn đường.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 2

  – Ảnh:Thanh Long

  Hôm mình về thì cha ra rước, phải mở cổng, và ông dùng cái đèn sáng quá, mình bất ngờ luôn, nên hôm sau mình phải làm bài trên tay gửi ngay cho các bạn.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 3

  – Ảnh:Thanh Long

  Hộp đựng của nó mang tông màu xanh lá, cũng bình thường thôi, bên trong nó có 1 cái “đèn pin” Le LED Searchlight, 1 dây đeo, 1 dây cáp sạc USB và sách hướng dẫn.
   

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 4

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  Những phụ kiện công nghệ tưởng vô dụng nhưng lại vô cùng hữu ích khi du lịch nước ngoài
  Khi chuẩn bị cho mỗi chuyến du lịch, ai cũng cân nhắc những vật dụng mang theo, đảm bảo hành trang luôn gọn nhẹ nhất có thể.

  Nó không dùng pin rời mà dùng pin sạc, thời gian gần đây dạng đèn pin dùng pin sạc bán đầy các bạn ạ, nhưng cái này có dung lượng khá lớn, 3600mAh luôn. Nó cũng có khả năng chống nước IPX4 nữa nha!

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 5

  – Ảnh:Thanh Long

  Với dung lượng này thì bạn có thể dùng cả tuần hơn nếu dùng ít, và đặc biệt, bạn có thể dùng nó để sạc cho điện thoại nữa, một nguồn pin dự phòng khá cho những lúc cần kíp.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 6

  – Ảnh:Thanh Long

  Trong hộp không được bán kèm củ sạc, nên bạn có thể dùng bất kỳ của sạc 10W nào đang dùng cho điện thoại để sạc cho cái đèn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 7

  – Ảnh:Thanh Long

  Cảm giác cầm nó trên tay thế nào? Mình rất rất là bất ngờ vì nó nhẹ quá, siêu nhẹ luôn so với ngoại hình trông như cồng kềnh của nó, cả nam lẫn nữ đều cầm dễ, ngon ơ luôn.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 8

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  Những món phụ kiện 'trên cả tuyệt vời' nên tặng cho nàng ngày Valentine
  Nếu như bạn gái của các bạn đã có điện thoại mới rồi, thì những món phụ kiện sẽ là quà tặng thiết thực và ý nghĩa nhất trong dịp Valentine này.

  Do tính chất nhẹ của nó, mình nghĩ trang bị 1 cái trong nhà, để tối đi ra ngoài làm gì cũng được, hay bỏ theo xe hơi khi đi chơi xa là đúng bài luôn, nếu bạn đi phượt bằng xe máy thì hơi bất tiện, nó hơi to.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 9

  – Ảnh:Thanh Long

  Soi chi tiết hơn vào cái “đèn pin” Le LED Searchlight siêu nhẹ, ở mặt trước, bạn sẽ không tìm thấy bóng đèn “trái ớt”, bóng tròn… đâu bởi nó dùng là đèn LED, nhìn nó cỡ như cái hạt đậu nhưng sáng kinh hồn.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 10

  – Ảnh:Thanh Long

  Phần đầu không rõ có tháo ra được không mình quên mất, nhưng mình nghĩ nó không dùng bóng đèn như đèn pin bình thường nên chắc cũng không phải tháo ra làm gì.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 11

  – Ảnh:Thanh Long

  Ở phần “đuôi” thì chúng ta có 1 cái nút đỏ để mở đèn Cảnh báo, nút vàng để mở đèn bàn và 1 cái nút che cổng USB và dãy đèn nhỏ hiển thị thời lượng pin của đèn Le LED Searchlight.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 12

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  Phụ kiện độc cho du lịch khám phá, nhỏ nhưng có võ
  Các phụ kiện không chỉ mang đến những tiện ích khi du lịch khám phá, mà còn giúp chuyến đi thêm an toàn, phù hợp cho cuộc chinh phục leo núi hay đi khám phá trong rừng.

  Nút đỏ khi bấm sẽ mở đèn cảnh báo nằm ở mé hông bên phải, đèn này sẽ chớp liên lục với ánh sáng đỏ, rất tiện khi bạn đi xa mà xe bị bể bánh hay cần nhờ giúp đỡ.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 13

  – Ảnh:Thanh Long

  Nút vàng khi bấm vào sẽ mở đèn ở bên cạnh trái, có 2 chế độ, đầu tiên sẽ sáng mạnh, phù hợp cho ăn cơm tối, bấm cái nữa sẽ sáng yếu hơn, phù hợp cho đọc sách ban đêm các kiểu.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 14

  – Ảnh:Thanh Long

  Với đèn chính ở phía trước, cũng có 2 chế độ sáng mạnh và nhẹ, bật tắt ở công tắc nằm gần cổ đèn. Như đã nói, đèn pin khá trâu nên dùng đã phải biết.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 15

  – Ảnh:Thanh Long

  Sử dụng thực tế thì từ lúc cha mình mở ra dùng hơn tuần mới có dấu hiệu hết pin, còn thời gian sạc với củ sạc 10W thôi, nhà sản xuất cho biết sạc khoảng 5 tiếng là đầy đèn.

  Tren tay den pin Le LED Searchlight Cuc nhe 16

  – Ảnh:Thanh Long

  Hy vọng là anh em có thêm một dụng cụ trong nhà đắc lực khi sử dụng ban đêm, khi cúp điện hay đi chơi xa với cái đèn pin Le LED Searchlight này nha!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI