Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTrên tay bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4...

  Trên tay bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 trước ngày ra mắt

  Galaxy Z Flip và Z Fold được đánh giá là một trong những chiếc smartphone màn hình gập tốt nhất thị trường, ở phiên bản mới này, máy sẽ có ít sự thay đổi mà chỉ cải tiến những điểm hạn chế trên phiên bản tiền nhiệm.

  Mặc dù phải đến ngày 10 tháng 8 thì bộ đội Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 mới chính thức được ra mắt. Nhưng bằng một cách nào đó thì tài khoản Twitter @noh_tech đã có được những chiếc điện thoại này sớm hơn và đã chia sẻ những hình ảnh thực tế của chúng trên Twitter.

  – Ảnh:Twitter

  Theo những hình ảnh được chia sẻ, về mặt thiết kế thì cả hai vẫn giữ lối thiết kế gập giống như phiên bản tiền nhiệm, đây là một trong những điện thoại gập lại tốt nhất hiện nay.

  – Ảnh:Twitter

  Như các thông tin rò rỉ gần đây tiết lộ, Galaxy Z Fold 4 sẽ có thiết kế bản lề đơn thay vì bản lề đôi như trước đây. Nhưng tổng thể thiết kế khi nhìn từ bên ngoài thì không có gì thay đổi. 

  – Ảnh:Twitter

  Màn hình bên trong của Fold 4 dường như rộng hơn đôi chút, phù hợp với các tin đồn rằng thế hệ điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung có tỷ lệ khung hình rộng hơn. Ngoài ra, các nếp nhăn trên màn hình khi mở đã được tối ưu ít nhăn và khó nhận thấy bằng mắt thường hơn.

  – Ảnh:Twitter

  Tiếp đến là Galaxy Z Flip 4, máy dường như có bản lề mỏng hơn so vói phiên bản tiền nhiệm. Samsung dường như cũng đã cắt bớt một chút viền. 

  Màn hình bên ngoài được đồn đại là sẽ tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch, mặc dù nó sẽ không là đáng kể, nhưng sẽ giúp cho Samsung tích hợp được một số tính năng hiển thị tốt hơn cho máy.

  Một số thông tin dự đoán, Samsung sẽ trang bị con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 cho bộ đôi smartphone màn hình gập này. Giá bán có thể sẽ được giữ nguyên hoặc tối ưu tốt hơn, nhằm giúp cho nhiều người dùng mới có cơ hội tiếp cận đến những mẫu smartphone màn hình gập của Samsung.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI