Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTrang web cho bạn biết bạn sinh lúc mặt trăng ra sao...

  Trang web cho bạn biết bạn sinh lúc mặt trăng ra sao và nguồn năng lượng bạn được thừa hưởng

  Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng lúc mình sinh thì mặt trăng có hình dáng ra sao không? chỉ cần tra từ khóa trên Google bạn sẽ nhận được ngay kết quả. 

  Theo chiêm tinh học, mặt trăng cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và nguồn năng lượng tìm ẩn trong cơ thể con người. Mỗi thời khắc chúng ta sinh ra sẽ tương ứng với thời khắc mà mặt trăng tròn, khuyết khác nhau và nó có thể mang lại nhiều nguồn năng lượng tương ứng cho chúng ta.

  Thời gian gần đây, trên internet xuất hiện trào lưu khoe ảnh mặt trăng gắn liền với ngày tháng năm sinh của mỗi người. Làm sao họ biết được hình dáng mặt trăng vào lúc mình sinh như thế nào?

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Đó là nhờ vào một số trang web cho phép bạn kiểm tra ngày tháng năm sinh của mình ứng với thời điểm mặt trăng xuất hiện theo hình dạng nào. Chỉ cần bạn nhập từ khóa “moon in (dd/mm/yyyy – tức là ngày tháng năm sinh)” trên Google, bạn sẽ nhận được kết quả trả về là một vài trang web có kết quả hình ảnh mặt trăng vào ngày sinh của bạn.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Một số trang web nổi tiếng mà bạn có thể kiểm tra là moongiant, horoscopes.astro-seek. Tại đây, khi bạn nhập đầy đủ ngày, tháng, năm sinh, bạn sẽ nhận được kết quả không chỉ là hình dáng của mặt trăng mà còn có nhiều thông tin liên quan khác. 

  Bạn sẽ nhận được dự đoán về nguồn năng lượng mà bạn sở hữu khi sinh vào thời điểm mặt trăng có hình dáng tương ứng, dự đoán được tính cách của bạn theo chiêm tinh học. Ngoài ra, các trang web này còn cho bạn biết hình dáng mặt trăng sẽ như thế nào qua từng ngày.

  Đây là một trong những trào lưu đang phổ biến và thu hút khá nhiều người làm theo trong dịp đầu xuân năm mới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI