Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTop những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện...

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  Ổ cứng di động là một thiết bị lưu trữ mở rộng, giúp chúng ta có thể lưu nhiều dữ liệu ra bên ngoài hơn, bên cạnh việc lưu dữ liệu trong máy tính.

  Ổ cứng di động còn được sử dụng như là một giải pháp linh hoạt để mang dữ liệu đi nhiều nơi khác nhau. Chúng ta có thể sao chép dữ liệu vào ổ cứng di động để mang đến một nơi khác lưu trữ, hoặc chuyển dữ liệu cho đối tác làm việc với chúng ta một cách nhanh chóng. 

  Ổ cứng cũng như là ổ cứng di động thì sẽ có hai loại bao gồm: SSD và HDD, mỗi loại thì sẽ có một ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của chúng ta. 

  Ví dụ: Ổ cứng SSD sẽ cho tốc độ truyền tải nhanh hơn, nhưng giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều so với ổ cứng HDD.

  Những mẫu ổ cứng di động tốt hiện tại

  Seagate One Touch HDD

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  – Ảnh:Seagate

  Mẫu ổ cứng này có kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho việc bỏ túi và di chuyển của bạn. Ổ cứng có nhiều tùy chọn lưu trữ như 1TB hoặc 2TB tùy vào nhu cầu cầu của bạn. 

  Ổ cứng di động HDD Seagate One Touch có kích thước chỉ khoảng 2.5 inch. Không cần bất cứ phần mềm nào khác, Seagate One Touch luôn sẵn sàng lưu trữ chỉ bằng cách kéo thả tập tin đơn giản. Chiếc ổ cứng này có tốc độ đọc và ghi là 103 MB/s. Với cổng giao tiếp USB 3.0.

  Mẫu ổ cứng này có sự hỗ trợ của phần mềm giúp sao lưu và đồng bộ hóa tự động với máy tính, động giúp bảo vệ dữ liệu an toàn khi đang sao chép. Mã hóa phần cứng AES-256 được kích hoạt bằng mật khẩu giúp giữ an toàn cho dữ liệu.

  Mua ngay ổ cứng Seagate giá tốt

  Seagate Backup Plus Ultra Touch

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  – Ảnh:Seagate

  Ổ cứng HDD Seagate 1TB/2TB Backup Plus Ultra Touch cũng có kích thước nhỏ gọn chỉ 2,5 inch. Ổ cứng có dung lượng lưu trữ lên đến 1TB giúp mở rộng không gian lưu trữ cho bạn. 

  Mẫu ổ cứng này sử dụng cổng giao tiếp USB 3.0 với tốc độ đọc và ghi 130 MB/s. Mẫu ổ cứng này tương thích với cả máy Mac lẫn Windows, hỗ trợ công nghệ bảo mật Seagate Secure – Self Encryption Drive (SED) cho phép bảo mật bằng cách mã hóa phần cứng theo chuẩn AES-256bit được sử dụng bởi chính phủ Hoa Kỳ và các cơ quan tình báo toàn cầu.

  Mua ngay ổ cứng Seagate giá tốt.

  HDD Seagate FireCuda Gaming Hard Drive

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  – Ảnh:Seagate

  Ổ Cứng Di Động HDD 2TB Seagate Firecuda Gaming được thiết kế đậm chất gaming với hệ thống đèn LED RGB được tích hợp. Cùng với đó là phần vỏ ngoài có ba phiên bản với các họa tiết khác nhau cũng đậm chất gaming.

  Mẫu ổ cứng này có tùy chọn lên đến 2TB, tha hồ cho việc lưu trữ dữ liệu cũng như lưu trữ những tựa game mà bạn yêu thích. Ổ cứng sử dụng cổng giao tiếp USB 3.2 Gen 1, cho tốc độ đọc cao lên đến 2.000 MB/s. Mẫu ổ cứng này tương thích với cả Windows lẫn Mac.

  Mua ngay ổ cứng Seagate giá tốt.

  SSD WD My Passport

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  – Ảnh:WD

  SSD WD My Passport USB 3.2 là mẫu ổ cứng di động cao cấp với tốc độ đọc lên đến 1050MB/s. Mẫu ổ cứng này có thiết kể nhỏ gọn như một viên pin dự phòng, thích hợp cho việc mang đi nhiều nơi. 

  Là một mẫu ổ cứng cao cấp nên nó được trang bị công nghệ mã hóa phần cứng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa phần cứng AES 256-bit được tích hợp với phần mềm bảo mật của WD.

  Ổ cứng di động Portable SSD My Passport gồm 3 mức dung lượng: 500GB, 1TB, 2TB. Phần mềm WD Backup tích hợp giúp bạn dễ dàng sao lưu các tệp có dung lượng cao vào ổ đĩa hoặc các dịch vụ đám mây của Dropbox và hỗ trợ Apple Time Machine.

  Ổ cứng di động My Passport SSD USB 3.2 tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính cá nhân PC, Laptop, máy Mac, điện thoại thông minh và các thiết bị khác hỗ trợ cổng USB-C và USB-A. Ngoài ra sản phẩm đi kèm với Cáp USB Type-C to Type-C (hỗ trợ USB 3.2 Gen 2) và Adapter USB Type-C to Type-A.

  Mua ngay ổ cứng WD giá tốt.

  External SSD Sandisk Extreme V2 E61

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  – Ảnh:Memoryzone

  Ổ cứng di động SanDisk Extreme Portable SSD E61 có thiết kế cũng rất nhỏ gọn và được nhiều người chọn lựa bởi giá thành rẻ. Vì là dòng ổ cứng SSD nên tốc độ đọc của nó lên đến 1050 MB/s. Dung lượng lưu trữ của chiếc ổ cứng này tối đa lên đến 2TB, cho phép bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn nữa.

  Ổ cứng di động SanDisk Extreme Portable SSD E61 đạt chuẩn IP55, có nghĩa là nó được xây dựng để chịu được nước và bụi. Ổ cứng di động SanDisk Extreme Portable SSD E61 được trang bị đầu nối USB 3.2 gen 2 Type-C và cũng bao gồm cáp USB Type-C to Type-C và bộ chuyển đổi Type-C to Type-A, tương thích với máy Mac và Windows.

  Phần mềm SanDisk SecureAccess đi kèm cho phép bạn dễ dàng tạo mật khẩu bảo vệ những tập tin quan trọng. Dữ liệu sẽ được bảo vệ bởi một mật khẩu cá nhân với mã hóa AES 128-bit.

  Mua ngay ổ cứng Sandisk giá tốt.

  WD Elements 1.5TB

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  – Ảnh:Memoryzone

  Ổ cứng di động WD Elements được trang bị cổng kết nối USB 3.0 mang lại khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng.  Mẫu ổ cứng này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và có dung lượng lưu trữ tối đa đạt 3TB.

  Thiết bị cung cấp bản dùng thử miễn phí phần mềm WD SmartWarePro. Với phần mềm này cho phép bạn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng hoặc sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây lưu vào tài khoản Dropbox.

  Mua ngay ổ cứng WD giá tốt.

  WD My Passport Ultra

  Top những ổ cứng di động đáng mua ở thời điểm hiện tại

  – Ảnh:Memoryzone

  HDD My Passport Ultra có thiết kế trong khá sang trọng và mới mẻ. Mẫu ổ cứng này có lớp vỏ làm bằng kim loại phủ anodize tăng cường độ bền bỉ cho ổ cứng.

  Mẫu ổ cứng này được trang bị cổng kết nối USB Type-C giúp kết nối đến laptop / PC nhanh chóng. Bạn có thể tối ưu hiệu năng của ổ cứng thông qua ứng dụng WD Discovery. Những tính năng mà bạn có thể sử dụng trên WD Discovery khi cắm kết nối ổ cứng Western Digital My Passport Ultra gồm có: Tự động (auto) tiến trình sao lưu backup, Mã hóa phần cứng dữ liệu với tiêu chuẩn hiện đại mức AES 256-bit,…

  Mua ngay ổ cứng di động WD giá tốt

  Xem thêm:

  – Top những chiếc máy tính bảng tốt nhất thị trường hiện tại

  – Những mẫu tông đơ cắt tóc cầm tay thích hợp cho nam giới

  – Top 7 Robot hút bụi lau nhà thông minh

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI