Saturday, April 1, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTổng hợp tất cả tin đồn iPhone 2019 vẫn nhàm chán không...

  Tổng hợp tất cả tin đồn iPhone 2019 vẫn nhàm chán không có nhiều thay đổi và học tập từ đối thủ

  Apple dường như đang đuối sức trong cuộc chay đua khi mà nhiều thông tin cho rằng iPhone 11 sẽ không có gì đặc biệt, thậm chí còn đi học tập cả đối thủ của mình. 

  Đã có rất nhiều lời đồn đầy hoa mỹ xung quanh chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt của Apple. Và nhiều anh em đang hy vọng rằng nhà Táo sẽ mang nhiều thay đổi, cũng như công nghệ đột phá mới lên những mẫu iPhone 2019 này khi mà họ đã quá nhàm chán với iPhone X và iPhone XR. 

  Tong hop tat ca tin don lai iPhone 2019 van nham chan khong co nhieu thay do thumb

  Tuy nhiên, khi xem xét tổng hợp các tin đồn này lại thì iPhone 2019 dường như không có nhiều cái mới mẻ, cũng như công nghệ mới ở đây cũng chỉ là đi học tập từ những đối thủ khác, cụ thể ở đây là Huawei và Samsung. 

  Nhà phân tích Mizuho nói rằng Apple hiện đang gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh smartphone trong hai năm liền và đây là điều hiếm khi xảy ra. 

  Tong hop tat ca tin don lai iPhone 2019 van nham chan khong co nhieu thay do 2

  Apple từ trước đến này vốn được biết đến với phong cách 2 năm một thiết kế, và đã trải qua hai đời iPhone X và iPhone XR với cùng một thiết kế rồi. Bây giờ nhiều anh em hy vọng rằng Apple sẽ khoát lên một chiếc áo mới cho iPhone 2019.

  Tuy nhiên, điều này sẽ khó có thể xảy ra khi mà gần như thiết kế của iPhone 2019 đã được ấn định giống với những mẫu concept chúng ta thấy gần đây. 

  Nên xem

  iPhone 2019: Camera selfie mới, ống kính góc rộng ẩn ở phía sau...
  iPhone 2019 sẽ không xấu như mọi người nhìn thấy trên concept, nó sẽ mang trên mình một thiết kế mới độc đáo hơn cùng nhiều công nghệ hơn. 
  Tong hop tat ca tin don lai iPhone 2019 van nham chan khong co nhieu thay do3

  Mizuho tiết lộ, iPhone 2019 vẫn sẽ có ba phiên bản tạm gọi là iPhone 11 series. Hai phiên bản cao cáp iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ đều được trang bị màn hình OLED như trước, mẫu iPhone 11R còn lại vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD nhằm đảm bảo giá thành hợp lý. 

  Nhà cung cấp chính cho tấm nền OLED này vẫn là Samsung, và có thêm một nhà cung cấp mới đó là LG Dispay. Riêng tấm nền LCD cho iPhone 11R sẽ được cung câp chính bởi Japan Display, tiếp theo là LG Display và có thể là Sharp. 

  Nên xem

  Rò rỉ ảnh trên tay thực thế bản khung iPhone 2019 với 3 camera
  Một bộ khung iPhone vừa được đăng tải, thể hiện các dấu hiệu mặt sau chính là vị trí của bộ ba camera.
  Tong hop tat ca tin don lai iPhone 2019 van nham chan khong co nhieu thay do4

  Về thiết kế mặt trước, chúng ta vẫn sẽ có một phần notch to đùng tương tự như các mẫu iPhone trước. Nơi đây vẫn tiếp tục là nơi chứa cụm camera biến của Face ID, vì hiện tại hãng chưa tìm ra được giải pháp nào thay thế khác. 

  Hơn hết, 3D Touch được cho là sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trên cả ba mẫu iPhone 11 này, thay vào đó là sử dụng công nghệ Haptic Touch như trên iPhone XR. 

  Nên xem

  Concept iPhone 2019 độc lạ khi kèm bút cảm ứng và màn hình tràn cạnh
  Concept về iPhone 2019 vừa được phát họa qua dự báo của Ming-Chi Kuo. Theo đó, Apple được cho là sẽ tiếp tục trình làng 3 iPhone mới, trong đó sẽ có phiên bản 3 camera kèm bút cảm ứng.

  Về mặt cấu hình chắc chắn Apple sẽ có sự thay đổi về con chip xử lý, đây là điều mà Apple vẫn luôn luôn làm hằng năm, chúng ta sẽ thấy con chip Apple A13 mạnh mẽ hơn. 

  Tong hop tat ca tin don lai iPhone 2019 van nham chan khong co nhieu thay do5

  Quay sang mặt lưng, sự thay đổi lớn nhất chắc nhiều anh em đã biết đó là thiết kế cụm camera hình vuông to đùng. Nhiều ý kiến đã được đưa ra cho kiểu thiết kế này có cả khen lẫn chê. Trong đó nhiều người cho rằng kiểu thiết kế này không tinh tế và không phù hợp với tiêu chí tối giản của Apple.

  Đặc biệt là thiết kế cụm camera vuông này trông qua các bản concept thì nó có đôi nét giống với cụm camera trên Huawei Mate 20 Pro. 

  Tong hop tat ca tin don lai iPhone 2019 van nham chan khong co nhieu thay do7

  Ba camera mới trên iPhone 11 có thể dự đoán bao gồm một camera chính và một camera tele có cùng độ phân giải 12MP, camera còn lại sẽ là siêu góc rộng và chưa biết độ phân giải. 

  Apple được cho là đang nâng cấp khả năng chụp đêm của iPhone lên giống như Google Pixel, nhưng hiện vẫn chưa biết nó sẽ hoạt động ra sao. 

  Nên xem

  iPhone 2019 sẽ sử dụng cổng USB-C và có Touch ID trong màn hình
  iPhone 2019 sử dụng cổng USB-C được coi là một lợi ích lớn cho người dùng khi họ có thể đi kèm được nhiều món phụ kiện, và tìm được nhiều thiết bị có thể liên kết dễ dàng hơn.

  Camera selfie cũng sẽ được thay thế bằng cảm biến 12MP thay vì 7MP như trước. Nhiều người cho rằng, Apple sẽ phủ một lớp màu đen đặc biệt lên cả camera trước và sau giúp nó ẩn mình với thân máy. Nhưng như vậy thì với phiên bản màu trắng thì Apple sẽ xử ly như thế nào? 

  Một tính năng cuối cùng mới trên iPhone 11 được cho là học tập từ đối thủ Huawei và Samsung đó là khả năng sạc không dây ngược. Nó đã xuất hiện trên điện thoại Android trước khi iPhone 11 ra đời. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI