Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTính năng tương lai trên Samsung Galaxy Note 10 không tồn tại...

  Tính năng tương lai trên Samsung Galaxy Note 10 không tồn tại trên bất kỳ iPhone nào

  Chúng ta đã thấy rất nhiều tin rò rỉ xác nhận thiết kế điện thoại cũng như tính năng vượt bật trên Samsung Galaxy Note 10. Tuy nhiên có một thứ ở dòng máy sẽ khiến nhiều iFan ganh tỵ.

  tinh-nang-tuong-lai-tren-samsung-galaxy-note-10-1

  Concept Samsung Note 10 – Ảnh: Internet.

  Samsung Note 10, hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8, hầu như không còn là bí mật nữa. Flagship mới sẽ có hai kích cõ, đều là màn hình Infinity-O với các cạnh vát cong hai trê.

  Theo nhiều cách, Samsung Note 10 sẽ tương tự như Galaxy S10 khi nói về thông số kỹ thuật, nhưng dưới đây là một tính năng tương lai, mà không có điện thoại thông minh phổ biến nào khác, kể cả iPhone có được.

  Nên xem

  Tin đồn: Galaxy Note 10 bỏ khe cắm thẻ nhớ, liệu Samsung có đang đùa với lửa?
  Việc Galaxy Note 10 bỏ khe cắm thẻ nhớ có thể sẽ đưa thiết bị của hãng quay trở lại thời điểm của năm 2015.

  Nếu tin đồn này là đúng, điều này sẽ mang lại cho Samsung một lợi thế nhất định. Đó chính là công nghệ Sound on Display (truyền tải âm thanh ngay trên màn hình).

  Ice Universe, một leaker đáng tin cậy đã giải thích trên Twitter rằng, Samsung Note 10 sẽ có kích thước không quá to so với iPhone nhờ tối ưu về thiết kế.

  Thay vì phải đặt loa ở phía trên cùng của điện thoại, Samsung tự biến màn hình thành loa. Thật ra công nghệ này đã được tạo từ trước nhưng Samsung là một trong hai công ty có thể phát triển rộng rãi.

  Một thiết bị khác đến từ LG, LG V8 ThinQ trình làng hồi đầu năm nay và là điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ SoD.

  Nên xem

  Thêm một nâng cấp về camera nữa chứng minh Galaxy Note 10 sẽ đẳng cấp nhất thế giới smartphone
  Camera trên Galaxy Note 10 không chỉ thay đổi hai khẩu độ mà còn có thể thay đổi đến ba khẩu độ khác nhau giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt, xoá phông tốt hơn.

  Một sự thật là LG không mạnh hơn ở mảng di động so với Samsung hiện tại, với doanh số điện thoại thông minh hàng đầu được bán ra không nhiều như người đồng hương Hàn Quốc. 

  Ở phía ngược lại, hiện Samsung đang nắm vị trí số 1 với danh hiệu nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Bên cạnh sự phổ biến các sản phẩm, thương hiệu Samsung thì việc giới thiệu tính năng mới cũng sẽ giúp Samsung tạo xu hướng tốt hơn LG, hay bất kỳ các OEM Android khác.

  tinh-nang-tuong-lai-tren-samsung-galaxy-note-10-2

  Ảnh: BGR.

  Quay trở lại công nghệ SoD, Samsung Note 10 ngoài việc tối giản về thiết kế mà còn giảm viền benzel xuống mỏng nhất và có thể đạt được sự đối xứng như iPhone X Series.

  Ở phía ngược lại, iPhone 11 dường như vẫn chưa bỏ tai thỏ cũng như bỏ loa ở phía trước. Anh em iFan nhiều khả năng sẽ chưa được trải nghiệm iPhone mới sớm từ Apple.

  Nhưng thời gian ra mắt của hai sản phẩm trên vẫn đến, phiên bản thực tế vẫn chưa lộ diện thì vẫn chưa khẳng định được điều gì. Cùng chờ nhé anh em.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI