Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTin buồn: Galaxy Note 10 có thể bị hoãn vì những lý...

  Tin buồn: Galaxy Note 10 có thể bị hoãn vì những lý do hết sức nghiêm trọng

  Thời gian ra mắt có thể vẫn như dự kiến, nhưng thời gian bán ra Galaxy Note 10 có thể chậm hơn so với kế hoạch ban đầu.

  Galaxy Note 10 gần như đã được ấn định sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 7/8 sắp tới. Anh em cũng đã được thấy nhiều hình ảnh thực tế về chiếc điện thoại này được rò rỉ trong thời gian gần đây.

  – Ảnh:Internet

  Theo đó, Galaxy Note 10 đáng khiến cả thế giới mong chờ bởi, đây sẽ là đối thủ chính đủ sức cạnh tranh với iPhone 11 cũng như Huawei Mate 30.

  Tuy nhiên, có một tin buồn là Galaxy Note 10 có thể sẽ trễ hẹn với anh em, tất nhiên là trể về thời gian bán ra thôi chứ thời gian ra mắt có lẽ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

  Nên xem

  Những vấn đề thường gặp trên iPhone và cách khắc phục triệt để
  iPhone là một trong những chiếc điện thoại được rất nhiều anh em lựa chọn để sử dụng, bởi nhiều tính năng hay ho và khả năng bảo mật tốt. Tuy nhiên một số trường hợp lỗi dưới đây, anh em cần lưu ý nếu không muốn “rước cục tức” vào thân.

  – Ảnh:Internet

  Chiến tranh thương mại Nhật – Hàn đã khiến cho Samsung lâm vào tình cảnh khốn đốn vì thiếu nguồn cung nguyên liệu chip và màn hình. 

  Samsung hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào các “vật liệu công nghệ cao” do Nhật Bản cung cấp như, polyimide fluoride, hydro florua và resists.

  Nên xem

  Những dấu hiệu cho thấy anh em cần thay smartphone ngay và luôn
  Chuyện “mốc hầu bao” để nâng cấp điện thoại nhiều khi không phải mong muốn chủ quan. Tuy nhiên, nếu phát hiện smartphone có những dấu hiệu dưới đây, anh em cũng nên cân nhắc để thay đổi.

  – Ảnh:Internet

  Và cuộc chiến thương mại này đã gây khó khăn lớn cho Samsung trong việc nhập nguyên liệu để sản xuất. Tất nhiên thì nó sẽ không đến mức nghiêm trọng như Huawei đâu, nhưng vẫn sẽ có sự ảnh hưởng lớn. 

  Nhiều thông tin cho biết, Samsung đã cắt giảm 10% số lượng chip Exynos 9825 sẽ trang bị trên Note 10 do thiếu nguyên liệu. Nhà sản xuất Hàn Quốc này sẽ bù lại số lượng 10% này vào tháng tới để kịp tung sản phẩm ra trên các thị trường lớn.

  Nên xem

  [Video] Hàng xóm mở tiệc quá ồn ào, thanh niên dùng drone gắn pháo hoa bắn cả xóm chạy toán loạn
  Chiếc drone được gắn pháo hoa bắn tứ tung khiến cả xóm hết hồn.

  Đối với phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ sử dụng chip Snapdragon 855 thì sẽ không có ảnh hưởng gì. 

  Galaxy Note 10 dự kiến sẽ bán ra vào ngày 23/8 trên toàn thế giới. Nhưng với tình hình này, thời gian có thể bị hoãn lại đôi chút.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI