Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTìm hiểu chi tiết về camera trên iPhone 11, Pro, Pro Max...

  Tìm hiểu chi tiết về camera trên iPhone 11, Pro, Pro Max với những ảnh chụp đầu tiên

  Với thế hệ iPhone 11 năm nay, người ta đã không còn quan tâm nhiều vào phần thiết kế nữa mà chú ý hơn đến các tính năng xung quanh cụm camera của máy. 

  Camera trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã được thiết kế lại với nhiều tính năng hơn đảm bảo là sẽ mang đến một trải nghiệm đột phá từ trước đến nay trên iPhone. 

  Sau nhiều lần thua thiệt các mẫu điện thoại Android về khả năng chụp ảnh ban đêm, giờ đây Apple đã tích hợp cho iPhone 11 series chế độ chụp ban đêm sử dụng tính năng Smart HDR thế hệ mới. 

  Nên xem

  Cận cảnh hình ảnh thực tế bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
  Sau tất cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng đã chính thức lộ diện với một chút mới mẻ

  – Ảnh:PhoneArena

  Camera trên iPhone 11 sẽ khai thác sức mạnh của AI để nhận ra các đối tượng trong khung hình và làm cho chúng có độ chi tiết cao. 

  Để xử lý các chi tiết trong bức ảnh trực quan và giảm noise đến mức tối thiểu, một hệ thống xử lý hình ảnh mới có tên là Deep Fusion sẽ xử lý các pixel – by – pixel để tối ưu hóa kết cấu, chi tiết và nhiều thứ khác giúp bức ảnh sáng hơn mà không bị noise. 

  Deep Fusion phụ thuộc rất nhiều và AI trên chip Apple A13 Bionic, và tính năng này sẽ được tung ra cho iPhone 11 series vào cuối mùa thu này. 

  Nên xem

  Apple chính thức ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max
  Apple chính thức ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max vào 0 giờ 48 phút rạng sáng 11/9 (giờ Việt nam). Dưới đây là toàn bộ tin tức, hình ảnh mới nhất về điện thoại iPhone 11. Thông tin cấu hình, giá bán, màu sắc và tính năng mới của iPhone 11 2019.

  – Ảnh:PhoneArena

  Chế độ chân dung trên bộ ba iPhone 11 đã được cải tiến hơn rất nhiều, nó hoạt động trên cả camera góc rộng và camera tele, cho phép anh em thoải mái hơn trong việc lựa chọn khung hình, góc chụp. 

  Hơn nữa, khả năng xóa phông cũng được cải thiện hơn rất nhiều, cho phép phân tách chính xác hơn giữa chủ thể và hậu cảnh một cách mượt mà. 

  Nên xem

  iPhone 11 giá bao nhiêu? Tổng hợp giá bán tại Mỹ và giá dự đoán ở Việt Nam
  Apple vừa ra mắt dòng iPhone mới nhất của mình rạng sáng nay, nếu bạn đang thắc mắc iPhone 11 giá bao nhiêu, ở đây mình xin gửi đến các bạn thông tin tổng hợp để nắm cho dễ nha.

  – Ảnh:PhoneArena

  Camera tele mới trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có khẩu độ lớn f/2.0 cho phép thu sáng được nhiều hơn đến 40% so với iPhone XS. Điều này rất thích hợp để anh em có thể chụp ảnh chân dung trong điều kiện thiếu sáng. 

  – Ảnh:PhoneArena

  – Ảnh:PhoneArena

  Với khả năng xử lý mạnh mẽ của chip Apple A13 Bionic, các điều chỉnh Portrait Lighting có thể được thực hiện gnay trong ứng dụng camera, điều chỉnh cừng độ ánh sáng trên đối tượng, cùng với đó là hiệu ứng High-Key Môn mới tạo ra một cái nhìn nổi bật và cách điệu cho chế độ Chân dụng. 

  Về khả năng quay video, Apple nói rằng họ đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phép quay video với chất lượng cao nhất từng có trong một chiếc điện thoại thông minh.

  Nên xem

  Chi tiết cấu hình iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
  Dưới đây là bảng tổng hợp thông tin cấu hình iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max một cách trực quan và gọn nhất.

  Camera trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thể quay video ở độ phân giải 4K với dải động mở rộng và ổn định. 

  Với trường nhìn rộng hơn, mặt phẳng tiêu cự lớn hơn, camera góc siêu rộng sẽ là một sự lựa chọn tốt cho anh em trong việc quay các đoạn video hành động. 

  Anh em có thể phóng to, thu nhỏ giữa ba camera mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh mượt mà nhờ vào tính năng Audio Zoom. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Trên iOS 13 cũng có luôn công cụ chỉnh sửa video đơn giản cho phép anh em xoay, cắt, tăng độ sáng và áp dụng các bộ lọc màu cho video trong tức thì. 

  Camera trước cũng không kem cạnh khi được tích hợp cảm biến có độ phân giải 12MP với góc siêu rộng, thỏa thích cho anh em chụp ảnh selfie. Hệ thống xử lý Smart HDR cũng được áp dụng cho camera trước, và nó cũng có thể quay video 4K 60fps và Slow Motion 120fps. 

  – Ảnh:

  Giao điện camera trên iPhone 11 series được thiết kế lại, trông cũng không có nhiều khác biệt, nhưng nó sẽ thuận tiện hơn trong trải nghiệm của anh em. 

  Nguồn: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI