Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotThời công nghệ 4.0 sao còn xếp hàng mua vàng ngày Vía...

  Thời công nghệ 4.0 sao còn xếp hàng mua vàng ngày Vía Thần Tài?

  Theo quan niệm dân gian Á Đông, ngày 10 tháng giêng (âm lịch) hàng năm được xem là vía Thần tài, rất nhiều người mua vàng cầu may mong muốn được tài lộc, phú quý cả năm.

  Cách để mua vàng Vía Thần tài mà không phải xếp hàng dài?

  Vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch, nhiều người, đặc biệt là dân kinh doanh thường xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng tích trữ với ước mong may mắn, làm ăn thuận lợi.

  Nhu cầu lớn, thị trường đa dạng khiến nhiều người phân lựa chọn nên mua vàng ở đâu. Các chuyên gia khuyên người dân nên chọn mua vàng ở những cửa hàng có tên tuổi, uy tín đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi rủi ro về sau.

  Nắm bắt nhu cầu, thị hiếu này các doanh nghiệp kinh doanh vàng đã có sự chuẩn bị lượng vàng lớn cung cấp cho thị trường.

  Mẫu mã đa dạng từ vàng trang sức như nhẫn, lắc, hay tượng, linh vật, đồng xu cho đến vàng miếng… Đặc biệt năm Kỷ Hợi nên khá nhiều người mua Thần tài Kim Hợi.

  Chỉ cần “đặt gạch”, nhận kim ngạch Thần tài

  Những năm gần đây vào ngày này các cửa hàng truyền thống thường chật cứng người xếp hàng đông đúc mua vàng Vía Thần tài.

  Để thuận lợi cho việc mua bán, giảm tải xếp hàng chen chúc, khách hàng chỉ cần đặt mua online, đặt cọc tiền trước và đợi đến ngày là nhận vàng.

  Dưới đây là một số thương hiệu trang sức uy tín đang cung cấp dịch vụ mua vàng online ngày Vía Thần tài, người mua cũng có thể tìm hiểu thêm xem về các thương hiệu yêu thích có cung cấp dịch vụ online để thuận tiện cho việc mua bán.

  Nên xem

  Vui nhộn với muôn kiểu lì xì Tết trong xu hướng công nghệ 4.0
  Đã bao nhiêu mùa Tết đi qua, xã hội thay đổi nhưng phong tục lì xì vẫn là nét truyền thống văn hóa chẳng hề đổi thay. Thời 4.0 cũng thế khi mà nhiều ứng dụng cho phép người dùng lì xì lẫn nhau theo cách vui nhộn và thú vị trong những ngày xuân sum vầy.

  Thương hiệu PNJ

  Tài lộc vững vàng, gia quyến an khang

  Là thương hiệu hàng đầu lâu năm uy tín trên thị trường, PNJ nắm bắt xu hướng và cung cấp dịch vụ thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng.

  Ngày Vía Thần tài, PNJ cũng là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán online nhằm giảm tải sự chen chúc, đông đúc mua vàng.

  – Ảnh:Internet

  Thương hiệu SJC

  Heo vàng vạn phúc – Sung túc đầy nhà

  Cũng là một trong những thương hiệu hàng có thâm niên trên thị trường mua bán vàng, SJC có khả năng nắm bắt thị hiếu tốt.

  Đồng thời cũng cung cấp nhu cầu thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ mua bán vàng online nhân ngày Vía Thần tài.

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  Những món quà công nghệ “đánh cắp trái tim” hữu ích dành tặng người yêu dịp Valentine
  Những món quà công nghệ được giới thiệu có khả năng “đánh cắp trái tim” của bất kỳ ai, ngại gì mà không mang bất ngờ đến cho một nửa trái tim của bạn.

  TPBank

  Mua vàng tiện lợi – Không phải chờ đợi

  TPBank với tiêu chí ngày thần tài mua vàng tiện lợi – không phải chờ đợi cũng góp phần nâng cao xu thế mua sắm online.

  Điều này tạo không ít thuận tiện cho khách hàng tránh cảnh vất vả xếp hàng mua vàng, chỉ cần online “đặt gạch” và đợi đến ngày nhận vàng mà thôi.

  – Ảnh:Internet

  Sacombank

  Thần tài đón lộc – Phú quý trùng điệp

  Không nằm ngoài xu thế mua sắm online, Sacombank cũng nhanh nhạy nắm bắt xu hướng và cung cấp dịch vụ thuận tiện mua bán vàng ngày Vía Thần tài cho khách hàng.

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  Nghĩ mãi không ra quà tặng cho gấu dịp lễ tình nhân 14/2, đừng quên tham khảo điện thoại sống ảo rẻ bền đẹp này
  Oppo, Huawei, Realme hay cả Samsung đều đã mở rộng màu sắc trên smartphone của mình hơn thay vì chỉ hai màu trắng đen như trước. Điều này giúp người dùng có thể lựa chọn màu sắc smartphone phù hợp để làm quà tặng dịp lễ tình nhân 14/2 sắp tới.

  Trang sức Doji

  Thần tài đại lợi – Kim Hợi cầu may

  Thương hiệu Doji cũng không bị bỏ rơi trong việc nắm bắt xu hướng thương mại điện tử, mua bán online nhân ngày mua bán vàng Vía Thần tài.

  – Ảnh:Internet
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI