Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotThiết kế iPhone sẽ như thế này nếu theo phong cách Macintosh

  Thiết kế iPhone sẽ như thế này nếu theo phong cách Macintosh

  Một chút hoài cổ, một chút mạnh mẽ và khá cồng kềnh. Đó chính là thiết kế iPhone phong cách Macintosh, dựa trên cảm hứng từ Future Punk.

  thiet-ke-iphone-se-nhu-the-nay-neu-theo-phong-cach-macintosh-1

  Ảnh: The Verge.

  Chuyên trang thiết kế Future Punk vừa đem đến sự hoài niệm, những ấn tượng về iMac G3, gợi nhớ cảm giác lần đầu tiên tiếp xúc với sản phẩm của Apple.

  Anh em còn nhớ sản phẩm máy tính iMac của Táo không, nếu không nhớ thì hãy đến ngay bên dưới nhé. Mình tìm được một số thông tin hay ho cho anh em xem:

  Nên xem

  iPhone 6 bốc cháy nghi ngút khi bé gái 11 tuổi đang xem YouTube
  Một sự cố hy hữu vừa xảy ra, một bé gái tên Kayla Ramos kể rằng em đang cầm iPhone trên tay để xem YouTube, lửa đột nhiên xảy ra và gây hỏa hoạn.

  Cụ thể, thiết kế iPhone theo phong cách Macintosh có một chút cồng kềnh, bàn phím thì to và thô kệch, logo Táo có cả ở trước và mặt sau.

  Hơn nữa, máy khá giống iPod nhưng mạnh mẽ hơn. Màn hình hiển thị tiết kiệm không gian hơn và camera nhìn cũng dị hơn nữa.

  Ảnh: Chụp màn hình.

  Ảnh: Chụp màn hình.

  Ảnh: Chụp màn hình.

  Và nếu chuyện này là sự thật, được mang tên chính thức là iPhone 2G thì liệu Apple có thành công như hiện tại, nhà thiết kế Jonathan Ive có phải là huyền thoại sống như bây giờ không nhỉ?

  Anh em thử đoán xem!

  Tham khảo: The Verge.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI