Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotThiết kế bản lề độc nhất vô nhị của tai nghe AirB...

  Thiết kế bản lề độc nhất vô nhị của tai nghe AirB nhà Bkav

  Thiết kế bản lề trên tai nghe AirB chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc tai nghe nào từ trước đến nay. 

  Mới đây, kênh YouTube Anh Em TV đã may mắn có được một phiên bản thử nghiệm sớm của tai nghe AirB nhà Bkav. Đây là mẫu tai nghe do chính Bkav nghiên cứu và áp dụng quy trình sản xuất công nghệ lõi của mình vào nên nó đang được rất nhiều người mong chờ. 

  – Ảnh:Genk

  Theo như phiên bản đang được trên tay bởi kênh YouTube Anh Em TV, chiếc hộp đựng tai nghe AirB có một thiết kế bản lề vô cùng đặc biệt. Nếu như hầu hết các nhà sản xuất tai nghe đều sử dụng thiết kế bản lề theo cơ chế gập mở với các chốt có thể giữ vị trí nắp bật thì AirB lại sử dụng bản lề bằng một dây cao su. 

  – Ảnh:Anh Em TV

  Theo đó, cho dù bạn có xoay, vặn hay bật nắp tai nghe như thế nào đi nữa nhưng khi thả ra thì nó vẫn quay trở về vị trí đóng như ban đầu, trông khá độc đáo. Có lẽ chỉ có Bkav hiện tại là đi tiên phong trong việc thiết kế bản lề dạng này, không biết tương lai có hãng nào học tập theo thiết kế này hay không. 

  – Ảnh:Anh Em TV

  Với thiết kế bản lề dạng cao su như vậy ông Quảng cho rằng ưu điểm của nó là sẽ đảm bảo được việc không bị cấn gãy bản lề nếu như nắp hộp bật ra ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khiến cho chiếc hộp trông khá lỏng lẻo khi không có sự kết nối đồng nhất giữa hai thành phần của vỏ hộp. Thiết kế này cũng gây bất tiện cho người dùng khi không thể lấy tai nghe ra bằng một tay như những chiếc hộp tai nghe khác.

  – Ảnh:Anh Em TV

  Ngoài ra, nhiều lo ngại được đặt ra khi sử dụng dây cao su này là độ bền của nó. Theo thời gian, liệu sợi dây này có bị nứt hay nặng hơn là đứt ra nếu sử dụng ở môi trường ngoài nhiều hay không, lâu ngày nó có bị giãn và không còn độ đàn hồi tốt nữa hay không. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI