Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotThả thính người ‘thầm thương trộm nhớ’ đã hơn bao giờ hết...

  Thả thính người ‘thầm thương trộm nhớ’ đã hơn bao giờ hết với Facebook Secret Crush

  Tính năng sẽ giúp nhiều anh em yêu thầm cảm thấy phấn khởi, khi Facebook Secret Crush sẽ thông báo nếu đối phương cũng thích lại mình.

  Facebook Secret Crush nguoi thich lai ban se nhan duoc thong bao 1

  Ảnh: TechCrunch.

  Trong tính năng hẹn hò Dating vừa mới ra mắt, Facebook cũng tích hợp thêm mục Secret Crush. Theo cách hiểu nôm na là thương thầm và được giữ kín bí mật.

  Anh em có thể thêm tối đa 9 người mà mình Crush vào danh sách và nếu có người nào cũng thêm anh em vào danh sách của họ, thì Facebook Secret Crush sẽ thông báo lại.

  Nên xem

  FA sẽ dùng Facebook nhiều hơn vì tính năng độc đáo vừa ra mắt này
  Sau tính năng Tìm Bạn Mới, Facebook vừa tiếp tục cung cấp công cụ Hẹn Hò cho người dùng Việt Nam và nhiều khu vực khác, mở ra cơ hội cho các FA trong việc đi tìm một nửa của mình.

  Đây cũng giống như cách mà ứng dụng Tinder giúp hai cá nhân biết đến nhau, khi cả hai cùng quẹt trúng. Và sau đó, anh em có thể trò chuyện và tìm hiểu nhau qua Facebook Messenger.

  Facebook Secret Crush nguoi thich lai ban se nhan duoc thong bao 2

  Ảnh: TechCrunch.

  Rõ ràng Facebook ngày quan tâm hơn đối với “thần dân F.A” ngày càng đông, và thậm chí con số hỗ trợ lên đến 9 người. Lỡ trường hợp mà xui không trúng được người này thì anh em còn có người khác để dự phòng.

  Tuy nhiên để hạn chế spam, Facebook chỉ cho phép anh em gỡ crush của mình ra khỏi tính năng mỗi ngày, sau khi anh em đã đạt tới giới hạn 9 người.

  Nên xem

  Sốc: Mark Zuckerberg rời ghế chủ tịch, Facebook lâm khủng hoảng chuẩn bị phá sản
  Bộ máy điều hành mạng xã hội Facebook gần như bị tê liệt hoàn toàn khi vị tổng giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của công ty chính thức từ chức.

  Dating hiện đã có ở Việt Nam, tuy nhiên vẫn chưa đầy đủ hết mọi tính năng. Vì thế cần thêm thời gian đợi chờ nhé.

  Hay trong lúc đó anh em tiện thể ra đường thường xuyên và tìm cho mình ý trung nhân, biết đâu thực tế lại đến nhanh hơn thế giới ảo này thì sao!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI