Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotChi tiết về cụm camera sẽ được tích hợp trên Galaxy Note...

  Chi tiết về cụm camera sẽ được tích hợp trên Galaxy Note 10

  Galaxy Note 10 sẽ mang trên mình nhiều thay đổi hơn bao giờ hết so với thế hệ trước lẫn so với Galaxy S10, đặc biệt là cụm camera. 

  Các thông tin về Galaxy Note 10 đã dần được tiết lộ gần như là toàn bộ của chiếc máy này. Các thông số kỹ thuật gần đây cho thấy rằng cả hai phiên bản Note 10 và Note 10 Pro đều được trang bị đến 4 camera chính.

  Chi tiet ve cum camera se duoc tich hop tren Galaxy Note 101

  Theo tiết lộ từ Ice Universe, chuyên gia rò rỉ với các thông tin chính xác về thiết bị của Samsung, Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế camera dọc, gọn gàng và tinh tế hơn Galaxy Note 9. 

  Kiểu thiết kế này sẽ giúp mở rộng không gian tăng diện tích đặt viên pin lớn hơn, tăng cao dung lượng pin trên Note 10. 

  Nên xem

  Tổng hợp các tin đồn về Galaxy Note 10: Thông số, tính năng, giá bán và ngày phát hành
  Galaxy Note 10 sẽ có đến bốn phiên bản khác nhau, phiên bản cao cấp nhất được tích hợp 4 camera và có thể sử dụng cảm biến 64MP.
  Chi tiet ve cum camera se duoc tich hop tren Galaxy Note 102

  Có thể nhìn vào hình ảnh mô tả chi tiết về cụm camera trên, chúng ta có thể nhận thấy được một điều là Samsung đã loại bỏ đi cảm biến đo nhịp tim. 

  Ở cụm chính với ba ống kính, các camera được sắp sếp theo thứ tự lần lượt là camera tiêu chuẩn có độ phân giải lớn nhất, tiếp đến là camera siêu góc rộng và cuối cùng là camera tele. 

  Nên xem

  Galaxy Note 10 có thể sẽ khiến nhiều người không hài lòng ở phần thiết kế
  Galaxy Note 10 sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế màn hình, và những thay đổi này ban đầu được đánh giá là chưa tốt.

  Nhìn vào thiết kế này có thể thấy rằng Galaxy Note 10 sẽ không hỗ trợ khả năng zoom quang hay zoom lai xa như Huawei  P30 Pro vì không có cấu trúc kính tiềm vọng. 

  Ở cụm camera phụ kế bên chúng ta cũng sẽ bao gồm một loạt các chi tiết mới như, đèn flash LED, cảm biến ToF, và cảm biến biến ánh sáng.

  Với thiết kế này, có thể nói Note 10 sẽ tiếp tục ghi điểm về kiểu dáng cụmcamera cho người dùng, thay cho rò rỉ concept mới nhất đã thấy sự nhàm chán khi không có đổi mới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI