Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoTuyệt chiêu tách nhạc từ YouTube thành MP3 chỉ trong vài cú...

  Tuyệt chiêu tách nhạc từ YouTube thành MP3 chỉ trong vài cú nhấp chuột

  Tách nhạc Youtube thành MP3 được cho là sẽ giúp tối ưu dung lượng lưu trữ cho người dùng khi chèn vào slide thuyết trình hoặc các công việc khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Thường muốn chuyển video sang định dạng MP3 thì phải tải clip về sau đó trích xuất âm thanh bằng chương trình chuyên dụng.

  Tuy nhiên, hiện tại thao tác tách nhạc từ YouTube trở nên vô cùng đơn giản với các công cụ trực tuyến.

  Dùng công cụ trực tuyến Any Video Converter Free, tải video xuống và lưu chúng ở hầu hết mọi định dạng âm thanh hoặc video MP4, WMV, MOV… mà bạn có thể nghĩ đến.

  Nên xem

  Cách chỉnh chất lượng nhạc Spotify để nghe đã hơn trên iPhone, iPad
  Spotify sẽ tự động điều chỉnh chất lượng nhạc khi phát, điều này phù hợp với rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, với những tín đồ âm nhạc thì hầu như đòi hỏi chất lượng âm nhạc phải cao hơn thì mới gọi là đã và chất.

  Any Video Converter Free là công cụ tách nhạc từ YouTube trực tuyến miễn phí, tách nhạc từ video để lưu dưới định dạng MP3, MP4… chỉ với vài cú nhấp chuột.

  Đầu tiên là tải phần mềm Any Video Converter Free và hoàn tất cài đặt, sau đó đặt định dạng xuất mặc định là MP4 (bạn có thể dễ dàng thay đổi nó).

  Sau đó, bạn nhấp vào menu hiện ra “Apple iPhone MPEG-4 Movie” (*.MP4), lại nhấp vào biểu tượng ghi chú âm nhạc và chọn “Âm thanh MP3” (*.MP3).

  Nên xem

  Dành cho tín đồ iPhone: Bí kíp nâng cấp và hạ iOS trong 'vài nốt nhạc'
  Khác với Android, hệ điều hành iOS của Apple một khi nâng cấp thì táo khuyết sẽ tiến hành khóa sign phiên bản cũ, không thể hạ về được nữa. Điều này phát sinh một số vấn đề nếu như phiên bản mới không hoàn thiện và trải nghiệm tốt hơn phiên bản cũ.

  Sau đó, nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở trên cùng bên phải, các tệp được chuyển đổi sẽ lưu trong thư mục Video của bạn. Bạn có thể chuyển nó sang thư mục khác dễ dàng bằng cách ấn Duyệt.

  Bạn cũng có thể mở web, chọn video muốn chuyển đổi định dạng, sao chép URL sau đó quay lại Any Video Converter và nhấp vào thêm URL.

  Khi mọi công đoạn đã xong, bạn nhấp biểu tượng dấu cộng màu xanh lục, dán địa chỉ vào thanh màu trắng xuất hiện. Hoặc có thể kéo và thả URL từ thanh địa chỉ nếu bạn sử dụng Chrome, sau đó nhấp Bắt đầu tải xuống.

  Nên xem

  2 cách cắt video trên iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất mà nhiều người chưa biết
  Chỉ tốn 30 giây là bạn có thể cắt video trên iPhone, đây là 2 cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà khối người xài không biết dù rất dễ làm.

  Hiện tại, video sẵn sàng được chuyển đổi, bạn có thể thêm nhiều video bằng cách này nếu muốn.

  Bạn có thể nghe trước âm thanh bằng cách phát đa phương tiện phía bên phải của Any Video Converter Free.

  Nếu trong quá trình tách nhạc từ YouTube, video có phần giới thiệu hoặc quảng cáo, chỉ cần nhấp biểu tượng kéo và chọn nơi tệp sẽ bắt đầu và kết thúc.

  Để kết thúc chương trình, hãy nhấp nút “Chuyển đổi ngay” màu xanh ở trên cùng bên phải, thư mục lưu MP3 sẽ tự động mở và tệp âm thanh sẵn sàng để phát.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác tách nhạc từ YouTube, rất dễ đúng không nào?

  Nên xem

  Cách cắt video online đơn giản
  Với website sau, anh em có thể cắt video đơn giản chỉ vài bước thực hiện đơn giản.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI