Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSự kiện Apple ngày 2/12 có gì?

  Sự kiện Apple ngày 2/12 có gì?

  Apple vừa cho biết sẽ tổ chức họp báo vào đầu tháng sau. Vậy Sự kiện Apple ngày 2/12 có gì hấp dẫn?

  Apple vừa cho biết công ty sẽ tổ chức họp báo vào 4 giờ chiều (giờ phương Tây)ngày 2/12 tại thành phố New York. Sự kiện Apple ngày 2/12 có gì?

  Nên xem

  Apple khai tử Macbook Pro 15 inch âm thầm, nhường chỗ cho bản mới
  Nhiều người dùng phát hiện Apple khai tử Macbook Pro 15 inch, gỡ bỏ thông tin sản phẩm trên trang web của công ty. Triều đại của Macbook Pro 16 inch bắt đầu.

  Theo đó, thông tin từ Apple cho thấy sự kiện sẽ “vinh danh các ứng dụng và trò chơi yêu thích của năm 2019” và dòng thư mời nói rằng chúng (ứng dụng) “Được hàng triệu người yêu thích. Được tạo bởi người giỏi nhất”.

  Apple thường tổ chức họp báo để chia sẻ chi tiết các ứng dụng và trò chơi được yêu thích trên nền tảng của mình hàng năm. Đây là một hoạt động khá hay và ý nghĩa.

  Su kien Apple ngay 2 12 co gi 1

  – Ảnh:Internet

  Tuy nhiên, lần này có thể sẽ có trao thưởng các kiểu chứ không chỉ là một buổi tổng kết thông thường. Vậy là bạn đã biết sự kiện Apple tổ chức ngày 2/12 có gì rồi hen.

  Trước đó, nhiều tin đồn Apple sẽ tổ chức một sự kiện hấp dẫn để công bố nhiều thứ mới, thay vào đó, công ty đã ra mắt AirPods Pro, mới đây nhất là MacBook Pro 16 inch.

  Nên xem

  Đổi chiến thuật, Apple phát hành iPhone mới hai lần một năm, bắt đầu từ 2021
  Mới đây, theo thông tin từ tờ báo tiếng Hàn, Apple phát hành iPhone mới hai lần một năm nhằm đẩy nhanh sự lớn mạnh dòng smartphone của mình, 91mobiles trích dẫn.

  Như vậy, sự kiện Apple tổ chức ngày 2/12 không có gì mới về phần cứng. Điều này cũng không có gì tiếc, bởi Apple sẽ bán ra Mac Pro 2019 và màn hình Pro Display XDR, 2 “con quái vật” siêu khủng.

  Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

  Nguồn tham khảo: CNBC

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI